EMJOY : EMPOWER THE YOUTH’S NEXTPERIENCE

The EmQuartier

เรียน รู้ และ เล่นอย่างชาญฉลาดไปกับสุดยอดสถาบันชั้นนำ ที่

EMJOY : EMPOWER THE YOUTH’S NEXTPERIENCE

ชั้น 2 อาคาร C ศูนย์การค้า The EmQuartier เวลา 10.00-22.00 น.

ที่ที่สร้างสรรค์ จุดประกาย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่น Alpha Generation ตอบโจทย์กลุ่ม Young Family และ Expat เพิ่มและพัฒนาศักยภาพให้กลายเป็นเยาวชนคนรุ่นใหม่ในอนาคต

ตุลาคมนี้  พร้อมเปิดโลกความรู้ สู่พลังไร้ขีดจำกัดไปกับแบรนด์ชั้นนำ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 63 – 31 ธันวาคม 63 ห้ามพลาด!!

  • รับฟรี EMJOY BAG
  • รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ 1,000บาท 


เมื่อมียอดใช้จ่ายในโซนEMJOY สะสมขั้นต่ำ10,000 บาท/วัน (จำกัด1สิทธิ์ / ท่าน / วัน , รวม 300 สิทธิ์ตลอดรายการ) 


ช้อปในศูนย์การค้า รับคืนสูงสุด 14,000.-  (วันที่ 1-29 ตุลาคม 63)

  • เมื่อช้อป 50,000 บาท/ใบเสร็จ รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ สูงสุด 2,000 บาท
  • เมื่อช้อป 150,000 บาท/ใบเสร็จ รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ 4,500 บาท
  • เมื่อช้อป 400,000 บาท/ใบเสร็จ รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ 14,000 บาท


บัตรเครดิต SCB และ SCB M ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรกำนัลศูนย์ฯ 

เมื่อมียอดใช้จ่าย 10,000 – 150,000.- /เซลล์สลิป (จำกัด 1 สิทธ์ / ท่าน / เดือน, รวม 200 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

10 TOP SPENDERS รับของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ารวมมากกว่า 200,000บาท

เมื่อมียอดใช้จ่ายในโซน EMJOY สะสมขั้นต่ำ 100,000 บาท / ตลอดรายการ (วันที่ 1 ต.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63)


1.CODE GENIUS สร้างหลักสูตรการเรียนรู้ผ่านการเขียนโค้ดที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นให้เด็กคิดอย่างเป็นระบบ รู้จักแก้ไขปัญหา และสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้วยตนเอง เพื่อเติบโตเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม เราเรียกสิ่งนี้ว่า ทักษะ Code Genius

2. COPEL ครั้งแรกในประเทศไทยกับ COPEL สถาบันพัฒนาสมององค์รวมของเด็กเล็กระดับท็อปจากประเทศญี่ปุ่น การันตีด้วยรางวัลจาก Guinness World Book of Record ด้วยสื่อการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาสมองเด็กเล็กที่มากที่สุดในโลก เพื่อเสริมสร้างการเชื่อมโยงของสมองซีกซ้ายและซีกขวาให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและดึงศักยภาพของเด็กออกมาได้สูงสุด 

3. HAOLE โรงเรียนสอนภาษาจีนห่าวเลอนำเสนอการสอนภาษาจีนรูปแบบใหม่เฉพาะตัว ซึ่งยังคงพื้นฐานของกิจกรรมที่สนุกสนานและผสมผสานกับเสียงเพลง เด็กๆสามารถซึมซับภาษาจีนได้อย่างเป็นธรรมชาติและลงตัว

4.I CAN READ สถาบันสอนภาษาอังกฤษไอแคนรีดด้วยระบบโฟนิคส์แนวใหม่ หลักสูตรวิจัยที่คิดค้นโดยนักจิตวิทยาการศึกษา ที่มีวิธีการสอนไม่เหมือนใครในโลก เน้นการสร้างทักษะ สมาธิ พัฒนาการและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง

5. KX SMART PLAY มุ่งเน้นให้เด็กๆได้รับองค์ความรู้ ประสบการณ์และทักษะ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักนวัตกรรุ่นเยาว์ที่มีความสมดุลทั้งด้านความคิดและการใช้ชีวิตในสังคม โดยการพัฒนา 4C ได้แก่ ความคิดเชิงวิพากษ์ (Critical Thinking) การสื่อสาร (Communication) ความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) และ การทำงานร่วมกัน (Collaboration) ซึ่งเป็นสมรรถนะที่สำคัญสำหรับเด็กในศวรรษที่ 21 ผ่านการเรียนรู้ในรูปแบบการเล่น (Play-Based Learning)

6. MATH TALENT BY DR.YING คณิตคิดเป็นภาพ โรงเรียนสอนคณิตศาสตร์ที่จะทำให้เด็กๆรักการคำนวณและเรียนรู้อย่างมีความสุข การเรียนรู้ผ่านสื่อการสอน ของเล่น และกิจกรรมต่างๆ เสริมสร้างพัฒนาการพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพื่อให้เค้าเข้าใจแก่นของการคำนวณตั้งแต่พื้นฐาน คิดเป็นภาพและนำไป Apply ได้จริง อันเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนาสมองซีกซ้าย แล้วเด็กๆจะรักคณิตศาสตร์

7. Kumo - Creative Studio ส่งมอบประสบการณ์เรียนรู้ สร้างพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ผ่านหลักสูตรศิลปะแบบบูรณาการที่หลากหลาย เพื่อสร้างคลังแห่งทักษะของผู้เรียน เพลิดเพลินกับเวิร์กช็อปเชิงปลุกความคิดสร้างสรรค์ ที่ออกแบบให้เหมาะกับแต่ละกลุ่มอายุ 2-18 ปี

8.KOLOR ME โรงเรียนสอนศิลปะสำหรับเด็กและบุคคลทั่วไป เปิดสอนวิชาศิลปะเด็ก พื้นฐานศิลปะ วาดเส้น ติวศิลปะสาขา จิตรกรรม สถาปัตยกรรม มัณฑนศิลป์ สาขาตกแต่งภายใน ประยุกต์ศิลป์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ เครื่องประดับ พัสตราภรณ์ เครื่องเคลือบดินเผา สีน้ำ สีน้ำมัน และปั้นดิน

9. MAHIDOL MUSIC ACADEMY มุ่งเน้นที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถทางดนตรีได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ  เน้นหลักดนตรีปฏิบัติและระเบียบวินัยของนักดนตรีที่ดี  เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนดนตรีให้เป็นมาตรฐานสากล และเป็นศูนย์กลางการจัดฝึกอบรมดนตรีประเภทต่างๆ เป็นสาขาแรกที่จะมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษและจะเป็นต้นแบบในการพัฒนาการศึกษาดนตรีสำหรับบุคคลทั่วไปในรูปแบบภาษาอังกฤษต่อไป

10. PLAY CHEF โรงเรียนสอนทำอาหารเพื่อพัฒนาการและทักษะสำหรับเด็ก และพัฒนาทักษะการทำอาหารสำหรับผู้ใหญ่  โดยการเรียนการสอนเป็นแบบเพลินรู้ผ่านการทำอาหาร

11. VOCALIZE การร้อง เต้น เล่นดนตรี เราทำให้คุณเก่งเหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป เพราะแต่ละคนมีพื้นฐานทางการร้องเพลงมาไม่เหมือนกัน ดังนั้น การเรียนการสอน จึงต้องถูกออกแบบมาให้แตกต่างกันไปเพื่อให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน สู่การพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ

12.บันจี้เวิรค์เอาท์ กีฬาแนวใหม่สัญชาติไทยคิดค้นและพัฒนาจนมีชื่อเสียงระดับโลกและขยายสาขาไปกว่าหนึ่งร้อยสาขาใน 18ประเทศ โปรแกรมถูกพัฒนาโดยนำเทคนิคกายกรรมผสมผสานเสียงเพลงและศาสตร์การเคลื่อนไหว อาทิ เต้นรำ ยิมนาสติก โยคะ พิลาทิส กายภาพบำบัดและอื่นๆ เพื่อสร้างสรรค์ความท้าทายอีกระดับแก่ผู้เรียนนอกจากนี้ยังเน้นความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ บรรยากาศที่เป็นกันเองเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน

13. CHOI'S TAEKWONDO ACADEMY TAEKWONDO เป็นศิลปะป้องกันตัวประจำชาติเกาหลี ปัจจุบันเป็นกีฬาสากลได้รับความนิยม อย่างแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่ง CHOI's TAEKWONDO  ควบคุมมาตราฐานโดย “โค้ชเช” (Choi Young Seok) โค้ชทีมชาติไทย และอาจารย์พงษ์เกษียร บัวสุวรรณ อดีตนักกีฬาทีมชาติไทยและทีมครูมืออาชีพที่มีประสบการณ์การแข่งขัน การสอน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

14. D Dance Studio พบประสบการณ์รูปแบบใหม่ กับคลาสที่หลากหลายจากครูมืออาชีพ ทั้งการเต้น การแสดง การพัฒนาทักษะด้านต่างๆ พร้อมระบบการจัดการและสื่อ แสง สี เสียง ที่ทันสมัย พร้อมต้อนรับทุกรุ่นทุกวัย

15. Little Redfox kidsalon เอาใจคุณพ่อ คุณแม่ในเมืองที่ถามหากันบ่อย ด้วยสไตล์ของสาขานี้ จะเป็นแบบอวกาศ ซึ่งจะทำให้เด็กๆเพลิดเพลิน สนุกสนานกับของเล่น และการเอนเตอร์เทรนด์ของพี่ๆภายในร้าน ทำให้การตัดผมของเด็กที่เป็นเรื่องยาก กลายเป็นเรื่องง่ายทันที ด้วยประสบการณ์ที่เปิดมามากกว่า 6 ปี ทั้งความสะอาดของอุปกรณ์ที่ใช้ 1:1 เท่านั้น เรียกได้ว่า อยากหล่อ สวย เท่ห์ เก๋ ชิค แบบไหน ที่ Little Redfox ก็จัดให้ได้แบบสบายใจคุณพ่อ คุณแม่

16. Take CARE SALON & BEAUTY  มีบริการพิเศษทำผมและเสริมสวยสำหรับเด็กๆ และผู้ปกครอง

17.TANWA THE FOOD PROJECT  ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์คอนเซ็พท์สโตร์ Tanwa พื้นที่แห่งงานดีไซน์ที่สะท้อนความรู้สึกอบอุ่นและสุนทรียภาพ พร้อมส่งมอบอาหารจานอร่อยสไตล์ Twist ที่ลงตัวด้วยรสชาติแปลกใหม่และความตั้งใจที่จะให้ลูกค้าได้สัมผัส เเละค้นพบกับการจัดแต่งหน้าตาของอาหารที่โดดเด่นด้วยลูกเล่นที่เเปลกใหม่

18. Greyhound Cafe ร้านอาหารแฟชั่นคาเฟ่ สไตล์ฟิวชั่น สุดชิค ที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ด้วยเมนูที่หลากหลายทั้งอาหารไทย  สลัด สเต็ก พาสต้า สปาเก็ตตี้ ของหวาน เครื่องดื่ม ไอศกรีม  ไปกี่ครั้งก็เลือกอร่อยกันได้แบบจุใจ 

พบ EMJOY ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้ ที่ชั้น 2 อาคาร C  ดิ เอ็มควอเทียร์

We think you'll love