Heat Up Beauty Trend เปิดเทรนด์สวยสำหรับซัมเมอร์

M Moment at MOnline.com

เทรนด์สวยของสาว ๆ ที่ยังมาแรง แซงข้ามมาถึงปี 2022 ยังคงเป็นเทรนด์ดูแลผิว และแต่งหน้าที่ให้ความสำคัญกับการอวดผิวสวย ในแบบ Barely Face Makeup แต่งหน้าน้อย ๆ ลดขั้นตอนความเป๊ะลง แต่ไปเน้นการเผยผิวที่เป็นธรรมชาติ ดูผิวสุขภาพดี เหมือนปล่อยผิวให้ได้หายใจบ้าง

สำหรับซัมเมอร์นี้สาว ๆ บอกลารองพื้นหนาๆ ไปได้เลย หันมาเน้นความบางเบา แต่ปกปิดร่องรอย จุดด่างดำกวนใจของสาวๆ ได้ดี และที่สำคัญต้องไม่ลืมสกินแคร์ เป็นตัวช่วยสำคัญในการฟื้นฟูผิว ให้ผิวดูสุขภาพดีจากภายใน กระจ่างใส และเรียบเนียนด้วยนะ

เรามาดูลิสต์ ไอเทมเด็ดทั้งสกินแคร์ และเมกอัพที่สาว ๆ ห้ามพลาดสำหรับซัมเมอร์นี้กัน มีไว้ไม่ตกเทรนด์นะ !

LA MAR The Cleansing


เริ่มต้นกันที่ตัวแรก เป็นคลีนซิ่ง เจล จาก LA MAR ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกความมันส่วนเกินบนใบหน้าและคราบมลภาวะพร้อมการปรับสมดุลให้ผิวอย่างอ่อนโยนสูตรอ่อนโยน ที่ผิวของสาว ๆ จะรู้สึกสะอาด สดชื่นและกระจ่างใสทันทีหลังใช้

SHOP NOW : http://monline.click/IATVW 

Gongjinhyang Moisture Sun Cream

แดดแรงของซัมเมอร์แบบนี้ ไอเทมที่ต้องมี แบบห้ามขาดเลยก็คือ ครีมกันแดด ตัวแรกแนะนำ Gongjinhyang Moisture Sun Cream SPF50+ PA+++ ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา มีส่วนผสมของเห็ดหลินจือสีแดง เข้าช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยยกกระชับผิว เซทนี้มาพร้อมโฟม คลีนเซอร์ และครีม คลีนเซอร์ ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้ดีที่สุด


SHOP NOW : http://monline.click/oAT6c 

Dior snow Ultimate UV Shield

อีกตัวที่แนะนำ ก็คือครีมกันแดด Dior snow Ultimate UV Shield - SPF 50PA++++ จากแบรนด์ DIOR เป็นรุ่นอิมัลชัน บางเบาไม่หนักหน้า และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่เพิ่มความมันส่วนเกินบนใบหน้า เพื่อผิวหน้าสดใสตลอดทั้งวัน ไม่หมองคล้ำค้า


SHOP NOW : http://monline.click/FAT2l 

LAURA MERCIER Tinted Moisturize

ตัวต่อมาแนะนำ ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ จาก LAURA MERCIER Tinted Moisturizer Oil Free Natural Skin Perfector SPF 20 UVB/UVA/PA+++ สูตรนี้เป็นสูตร Oil Free ไม่ทำให้ผิวมันระหว่างวัน สวย All day เนื้อบางเบา เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวสุขภาพดีในระดับนึง ลงปุ๊บเรียบเนียนปั๊บ แถมให้ความชุ่มชื้น ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ

SHOP NOW : http://monline.click/MAT3V 

Dior Forever Couture Perfect Cushion

คุชชั่นรุ่นสุดเลิฟของสาวๆ ในตอนนี้ ถ้าผิวคุณมีรอยแดง หรือจุดด่างดำเล็กๆ น้อยๆ ตัวนี้จะเป็นนางเอกมาช่วยปรับแต่งผิวให้ดูเนียนสวย ผสานไปกับผิวได้แบบเพอร์เฟกต์มากแม่ ให้ความเบาสบาย ไม่หนักผิว พร้อมคุณค่าบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะในตัว


SHOP NOW : http://monline.click/KAT7u 

NARS Love Affair RCC Custard

คอนซีลเลอร์สุดกริ๊บที่ใคร ๆ ก็กดเลิฟจากแบรนด์ NARS ไม่ว่าจะรอยสิว รอยดำเอาอยู่หมด ความดีงามของนางคือ เนื้อนุ่ม ให้ความชุ่มชื้น มือใหม่ก็เกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ ไม่เป็นคราบ หรือแคร๊กระหว่างวัน ครบจบที่น้องคนนี้ได้เลย


SHOP NOW : http://monline.click/mAYqS 

Bobbi Brown Crushed Creamy Color For Cheeks & Lips


ไอเทมนี้ซื้อ 1 ได้ถึง 2 นะว่าไป Bobbi Brown Crushed Creamy Color For Cheeks & Lips - Creamy Coral 10 ml สามารถแต่งแต้มสีสันได้ทั้งแก้มและริมฝีปากในหลอดเดียว เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากเว่อร์ จะบิ้วท์เพิ่มทาทับเป็นเลเยอร์ให้สวยปังขึ้นก็ย่อมได้ ชิ้นนี้คือยืนหนึ่ง นี้ไม่มีไม่ได้จริง ๆ เลยน๊า

SHOP NOW : http://monline.click/VAT8Z 

GIVENCHY Prisme Libre Loose Powder


แป้งฝุ่นที่เป็น Most favorite item ตัวช่วยไม้เด็ดให้ใบหน้าดูมีมิติ ด้วยเนื้อสัมผัสละเอียดบางเบา ใช้ปัดเพื่อให้เมกอัพอยู่ทน ไม่เป็นคราบขาวโชว์โป๊ะหว่างวัน มีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้อุ่นใจแน่นอน

SHOP NOW : http://monline.click/XAT90 

Hourglass Ambient Lighting Blush


เติมสีสันให้พวงแก้มดูมีสุขภาพดีในเสี้ยววินาที ด้วยการปัดบลัชออนพิกเม้นท์แน่น ให้ลุคคุณหนูแก้มเลือดฝาดระเรื่อใส ๆ หรือจะปัดเพิ่มอีกนิด ให้แก้มออกสีชัดขึ้น ก็ได้ลุคผิวสุขภาพดีราวกับเพิ่งเปิดประตูออกจากฟิตเนส

SHOP NOW : http://monline.click/nAT4O 

MAC Love Me Lipstick


เติมสีสันให้ปากสวยดูระเรื่อด้วยลิปสติกสูตรอาร์เกนออยให้ฟินิชแบบซอฟซาติน แต่ต้องเบามือในการแท็บๆ ที่ริมฝีปากด้านในให้พอมีสี จะได้ความรู้สึกเบาสบายริมฝีบาก ละมุนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื้นในตัว 

SHOP NOW : http://monline.click/8AYwW 

TOM FORD Sunlust Lip Gloss


ปิดจ๊อบท้ายสุดของความสวยใส ด้วยการลงลิปกลอสเนื้อกลิตเตอร์สีทองที่ผสมอยู่ในเนื้อกลอสเบาๆ ตรงกลางริมฝีปากฉ่ำน่าจุ้บ บอกเลยว่าแท่งนี้เป็นกลอสที่ทุกสีผิวเอาอยู่ ฉ่ำโกลว์ไปอีกร้อยเมตร

SHOP NOW : http://monline.click/MAT5j 

แต่สิ่งสำคัญของการมีผิวสวยปังปุริ แน่นอนว่าต้องกระทำการควบคู่ไปกับการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ แต่ละคนอย่างสม่ำเสมออย่าให้ขาด

ลุคเผยผิวสวยใสยืนหนึ่งในซัมเมอร์นี้จะไปไหนเสียล่ะแม่

ช้อปเลยยยยย ที่ MOnline.com

We think you'll love