เปิดดวง ครึ่งปีหลังดวงพลิกชีวิตกลับมาปัง​

Subscribe at FB : MCard for all

ผ่านไปแล้วครึ่งปีมาเช็กดวงอัปเดตชีวิต คนเกิด 5 วันนี้ ชีวิตจะพลิกกลับมาปัง 


คนเกิดวันเสาร์ : คู่พาปัง ​

จากที่ไม่ใส่ใจการงาน ขาดสมาธิและความมุ่งมั่น จากนี้ไปครึ่งปีหลัง คุณจะขยันหาเงินแบบ non-stop คู่ครอง คู่ค้า คู่หุ้นส่วนจะให้การร่วมมือสนับสนุนเป็นอย่างดี มีโอกาสใหม่ๆ รายได้ใหม่ๆ ช่องทางการหาเงินใหม่ได้เป็นกอบเป็นกำ จากธุรกิจออนไลน์ นำเข้าส่งออก หรือดีลกับต่างชาติ จะปังแบบฉุดไม่อยู่ คนค้าขาย ออเดอร์เพียบ ซึ่งทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกว่าครึ่งปีแรกแน่นอน ให้ระวัง คนขโมยผลงาน ก๊อปปี้ หรือโดนใส่ร้ายป้ายสี ทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งจะเป็นปัญหาทำให้คุณกังวล


คนเกิดวันจันทร์ : โชว์ความสามารถเพื่อลบคำครหา​

ที่ผ่านมามีศัตรูลับๆ ใส่ร้ายหรือนินทาลับหลัง ดิสเครดิตทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียงในวงสังคมการทำงาน แต่คุณเลือกที่จะพลิกสถานการณ์ด้วยการโชว์ความรู้ความสามารถ มุ่งมั่น ขยัน ทำงาน ทำให้ครึ่งปีหลังของคุณประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชมและยอมรับจากผู้บังคับบัญชา และเพื่อนร่วมงาน  ลบคำครหานินทาได้อย่างไม่มีข้อสงสัย ​


คนเกิดวันอังคาร : พลิกฟื้นจากการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ​

จากที่ตกงานกะทันหัน  ธุรกิจไปไม่รอด งานเสียหาย หรือมีปัญหาหนัก ครึ่งปีหลังจะมีการพลิกฟื้น เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง กับงานบางอย่างที่คุณเองยังไม่มีประสบการณ์แต่พร้อมที่จะเรียนรู้ และฝ่าฟัน ให้ได้มาซึ่งสิ่งใหม่ๆ นวัตกรรมหรือเทคโนโลยี รวมถึงช่องทางใหม่ๆ อีกด้วย คุณจะมีไอเดียมากมายในการหารายได้ และมีคนสนับสนุนให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี จากคนที่เคยรู้จัก เช่น ครอบครัว เพื่อนเก่า นายเก่า คนที่เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกันมา ทำให้ชีวิตคุณกลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง


คนเกิดวันศุกร์ : งานเงินขยับ จับจ่ายคล่อง​

การงานที่เคยหยุดนิ่ง การเงินไม่ขยับ ทำให้เงินตึงมือ ใช้จ่ายไม่คล่อง​ กลางปีไป คุณจะหลุดพ้นจากสถานการณ์วิกฤติ มีข่าวดีเรื่องงาน มีโอกาสทางการเงินเข้ามา อะไรที่คุณลงทุนไปก่อนหน้านี้กำลังจะผลิดอกออกผล ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ เป็นช่วงที่คุณหาเงินไม่หยุด พอๆกับการช้อปไม่ยั้ง แต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ เพราะคุณจะมีรายจ่ายจำเป็นประดังประเดเข้ามาในช่วงครึ่งปีหลังด้วย​


คนเกิดวันอาทิตย์ : เปลี่ยนแปลงแล้วปัง​

ครึ่งปีแรกมีความอึดอัด เหม่อลอย ทำงานไปเรื่อยๆ เพื่อรอการเปลี่ยนแปลง ครึ่งปีหลังได้เปลี่ยนแปลงสมใจ บางคนอาจย้ายแผนก ย้ายที่ทำงาน หรือเปลี่ยนงาน คนว่างงาน ได้งาน เป็นการเปลี่ยนแปลงที่นำพาคุณไปสู่ความปังทั้งในตำแหน่งหน้าที่ และการเงินในอนาคต แค่คุณมั่นใจ ไม่ลังเลที่จะเปลี่ยนแปลง ความสำเร็จก็จะตามมาแน่นอน​We think you'll love