สมัครบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

สมัครง่ายที่บูธ SCB M ในห้างฯ หรือแอป SCB EASY

สมัครบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

SCB M Speedy Cash บัตรกดเงินสด แบ่งชำระสินค้าได้สบายๆ
รับคะแนนสะสม M Point ทุกการใช้จ่ายภายในห้างฯ เครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป

ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 - 31 มีนาคม 2566


ช่องทางการสมัครบัตร

 • บูธ SCB M ภายในห้างฯ เดอะมอลล์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน
 • สมัครผ่านทางแอป SCB Easy (ต้องมีบัญชี SCB)
 • พิเศษ !! อนุมัติไวภายใน 30 นาที เมื่อสมัครที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาภายในห้างฯ เครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป


สมัครบัตร 
คลิกที่นี่
หรือสมัครบัตรผ่าน SCB EASY APPLICATION คลิกที่นี่


รายละเอียดโปรโมชั่น

รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง SCB M Travel Ultra จำนวน 1 ใบ มูลค่า 2,990 บาท

รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง SCB M Travel Ultra จำนวน 1 ใบ มูลค่า 2,990 บาท เมื่อสมัครผ่านแอป SCB EASY และมียอดแบ่งชำระสะสม ตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติบัตร


เงินสดพร้อมใช้ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 รอบบัญชี

สำหรับลูกค้าที่สมัครผ่านแอป SCB EASY และใช้บริการกดเงินสดภายใน 30 วันหลังอนุมัติ หรือลูกค้าที่สมัครผ่านช่องทางอื่นและใช้บริการโอนเงินแบบเร่งด่วน  ตั้งแต่ 1 ต.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65


ช้อปอลังการ แบ่งชำระ ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ

แบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 12 เดือน หรือนานสูงสุด 36 เดือน เงื่อนไขการแบ่งชำระขึ้นอยู่กับยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป 


เงื่อนไขบัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

(1) เงื่อนไขสมัครบัตร SCB M Speedy Cash ผ่านช่องทางแอป SCB EASY

 • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่สมัครบัตร SCB M Speedy Cash ผ่านช่องทางแอป SCB EASY และได้รับอนุมัติ ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 31 มีนาคม 2566 เท่านั้น
 • เมื่อมียอดแบ่งชำระสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ (ตรวจสอบรายละเอียดร้านค้าได้ที่ www.scb.co.th) ผ่านบัตร SCB M Speedy Cash และมียอดเงินแบ่งชำระสะสมตั้งแต่ 6,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันนับจากวันที่อนุมัติบัตร รับกระเป๋าเดินทาง SCB M Travel Ultra จำนวน 1 ใบ มูลค่า 2,990 บาท จำกัด 1 สิทธิ์/ ท่าน/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 • สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้ารายใหม่ที่ยังไม่เคยมีบัตร Speedy Cash ทุกประเภทบัตรกับธนาคาร หรือเคยมีแต่ยกเลิกบัตรมาแล้วไม่น้อยกว่า 180 วันนับจากวันที่ยกเลิกจนถึงวันที่ได้รับอนุมัติบัตรใหม่
 • เงื่อนไขการรับของกำนัลจากรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่รวมรายการบริการโอนเงินเข้าบัญชีแบบเร่งด่วนในวันที่สมัครบัตร (UCT)
 • ลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติบัตรและทำรายการครบตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดจะได้รับของกำนัลจากรายการส่งเสริมการขายทางไปรษณีย์ไปยังที่อยู่ในการจัดส่งเอกสารของลูกค้าที่ได้ให้ไว้กับธนาคารตอนสมัคร ดังรายละเอียดต่อไปนี้
  o ลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติบัตรฯ ในระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565 จะได้รับของกำนัลจากรายการส่งเสริมการขาย ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2566
  o ลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติบัตรฯ ในระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2566 – 31 มีนาคม 2566 จะได้รับของกำนัลจากรายการส่งเสริมการขาย ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566
 • กรณีของกำนัลจากรายการส่งเสริมการขายหมด หรือเปลี่ยนรุ่นจากบริษัทผู้ผลิต/ผู้จำหน่าย ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ที่จะทดแทนด้วยของกำนัลอื่นที่มีคุณภาพ และราคาเทียบเท่ากัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


(2) เงื่อนไขบริการเงินสด พร้อมใช้ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 รอบบัญชี

 • ลูกค้าที่สมัคร SCB M Speedy Cash และได้รับอนุมัติ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565 รับสิทธิ์แบ่งชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 3 รอบบัญชี ภายใน 3 รอบบัญชีแรก โดยมีเงื่อนไขดังนี้
  - สมัครบัตร SCB M Speedy Cash ผ่านแอป SCB EASY และมีการกดใช้วงเงินภายใน 30 วัน หลังจากที่ได้รับอนุมัติ หรือสมัครผ่านช่องทางอื่นๆ และแจ้งความประสงค์เปลี่ยนวงในบัตรเป็นเงินโอนเข้าบัญชีแบบเร่งด่วนในวันที่สมัครเท่านั้น จึงจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% ภายใน 2 รอบบัญชีแรก
  - สำหรับรอบบัญชีที่ 3 ลูกค้าที่มียอดคงค้างตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป และไม่มีประวัติผิดนัดชำระ จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% ทั้งนี้ในรอบบัญชีถัดไป ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยปกติตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ


(3) เงื่อนไขการแบ่งชำระสินค้าด้วยบัตร SCB M Speedy Cash

 • ผู้ถือบัตร SCB M Speedy Cash รับสิทธิ์แบ่งชำระค่าสินค้าดอกเบี้ย 0% เมื่อซื้อสินค้าภายในห้างฯ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, เดอะมอลล์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, กูร์เมต์ มาร์เก็ต (ไม่รวมร้านค้าเช่า), โฮม เฟรช มาร์ท และพาวเวอร์ มอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้น สาขาบลูพอร์ต หัวหิน และไม่รวมร้านค้าเช่า), รวมทั้ง www.monline.com  และ www.gourmetmarketthailand.com ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2565 – 31 มีนาคม 2566
  - รับสิทธิ์แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,800 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป สำหรับสินค้าทุกชิ้นภายในห้างฯ
  - รับสิทธิ์แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 3,600 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป สำหรับสินค้าทุกชิ้น ภายในห้างฯ
  - รับสิทธิ์แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นาน 18 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,400 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป สำหรับสินค้าทุกชิ้น ในแผนกพาวเวอร์ มอลล์ ทุกสาขา
  - รับสิทธิ์แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 10,800 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป สำหรับสินค้า Apple ทุกชิ้น ในแผนกพาวเวอร์ มอลล์ ทุกสาขา


เงื่อนไขรวม

 • ผู้ถือบัตรที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้จะต้องมีสถานะบัตรเป็นปกติ และไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดระเบียบ ข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใด ๆ ของการเป็นผู้ถือบัตร SCB M Speedy Cash ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (“ธนาคาร”) นอกจากนี้ ต้องเป็นผู้ถือบัตรที่มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของธนาคาร และปฏิบัติตามเงื่อนไขการเป็นผู้ถือบัตร SCB M Speedy Cash ของธนาคารอยู่จนถึงขณะรับสิทธิประโยชน์ ทั้งนี้ ธนาคารมีสิทธิ์ที่จะระงับ และ/หรือ เรียกคืนสิทธิประโยชน์ใด ๆ ในกรณีที่ตรวจพบในภายหลังว่าผู้ถือบัตรมีคุณสมบัติไม่ถูกต้อง หรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
 • การแบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นี้ ผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานะการเป็นสมาชิกบัตรตลอดระยะเวลาการแบ่งชำระ หากมีการยกเลิกการใช้บัตรก่อนการแบ่งชำระครบถ้วน ผู้ถือบัตรจะถูกเรียกเก็บเงินต้นและดอกเบี้ย สำหรับยอดแบ่งจ่ายค้างชำระทั้งหมดทันที
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้
 • กรณีที่ผู้ถือบัตรชำระค่างวดรายเดือนต่ำกว่ายอดแบ่งชำระตามที่ธนาคารเรียกเก็บ จะถือว่าผิดนัดชำระหนี้ทั้งหมดทันที กรณีลูกค้าผิดนัดชำระ ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยผิดนัดชำระจากอัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุดตามสัญญาบวกส่วนเพิ่ม 3 % สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ( แต่ต่อไปอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามที่ธนาคารกำหนด) รวมทั้งค่าติดตามทวงถามหนี้ (ถ้ามี) ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ตามประกาศของธนาคาร ณ ขณะนั้น
 • กรณีที่ผู้ถือบัตรมีความประสงค์จะชำระยอดแบ่งจ่ายที่เหลือทั้งหมดก่อนครบกำหนดผ่อนชำระ ผู้ถือบัตรจะต้องแจ้งให้ธนาคารทราบล่วงหน้าผ่านทาง SCB M Call Center โทร. 1295 ก่อนวันครบกำหนดชำระ โดยผู้ถือบัตรจะต้องชำระเงินที่คงค้างอยู่เต็มจำนวน
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิต และ/หรือ การให้บริการ และ/หรือ การจำหน่าย และ/หรือ นำเข้า และ/หรือ การจัดส่งสินค้า และ/หรือ บริการ ธนาคารจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย บุบสลาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับสินค้าและบริการดังกล่าวทั้งสิ้น กรณีที่เกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใด ๆ กรุณาติดต่อบริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด โดยตรง
 • ธนาคารและบริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัดมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง และ/หรือ ยกเลิกกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และ/หรือรายการส่งเสริมการขายนี้เมื่อใดก็ได้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและบริษัทเดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัดเป็นที่สุด
 • เกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
 • ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.scb.co.th หรือ SCB M Call Center โทร. 1295


เงื่อนไขการรับคะแนนสะสม M Point

 • ลูกค้าบัตร SCB M Speedy Cash จะได้รับคะแนนสะสม M Point จากยอดชำระเต็มก่อนการแบ่งชำระ (ไม่ได้ให้คะแนนสะสมตามงวดแบ่งชำระเหมือนบัตรเครดิต) เช่น ยอดซื้อ 10,000 บาท ที่ Power Mall ลูกค้าจะได้รับคะแนน 200 M Point ในวันรุ่งขึ้น
 • ยกเว้น นมผงทารกและเด็กเล็กสูตร 1 และสูตร 2, สุรา, Wine Cellar, Food Hall, Take Home, บัตรของขวัญ, บัตรเติมเงินทุกประเภท, ยา, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน, ร้านค้าเช่าภายในศูนย์การค้า
 • คะแนนสะสม M Point ที่ปรากฎ จะประมวลจากคะแนนสะสม M Point ล่าสุดเมื่อวานนี้
 • คะแนนสะสม M Point จากการซื้อภายในวันนั้นๆ จะนำไปประมวลผลและแสดงในวันถัดไป
 • คะแนนสะสม M Point มีอายุ 3 (สาม) ปี นับจากปีที่ได้รับคะแนนจากการซื้อสินค้าหรือบริกา
We think you'll love