ช้อปแก้เคล็ดความโสด! อัปเดตสีนำโชค 12 ราศีปี 2566 รักไม่ยุ่ง งานปังเงินพุ่งจัดเต็ม

ช้อปเลย! ส่วนลดเพียบ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจัดเต็ม

คนโสดที่ปีนี้ความรักยังไม่เข้ามาทักทาย เลยขอโบกมือบ๊ายบายเลิกโฟกัสเรื่องเลิฟๆ ไปก่อน M Online จะชวนมาโสดแบบสตรอง ในเมื่อรักไม่ยุ่ง เราก็มามุ่งเรื่องเงินกับงานแบบจัดเต็มกันไปเลย กับสีมงคลเสริมความเฮง 12 ราศีปี 2566 ใช้ตามนี้เงินดี! งานปัง! ก้าวหน้า ร่ำรวย เสริมความเป็นสิริมงคลให้ทั้ง 12 ราศีเฮงตลอดปี โดดเด่นทั้งทรัพย์ โชคลาภ พร้อมเปิดรับแต่พลังงานที่ดี คนโสดสายช้อปที่อยากชีวิตดี๊ดีในปี 2566 มาเสริมดวงโกยความโชคดีไปกับเคล็ดลับการใช้สีมงคงสำหรับ 12 ราศีตามนี้กันเลย

 • ราศีเมษ

สีมงคลราศีเมษปี 2566 งานดีสุดต๊าซ เงินปังจัดเต็มคือ สีแดง แถมยังช่วยเสริมพลังและแรงบันดาลใจให้มีความคิดใหม่ๆ อยู่เสมอไปตลอดปี นอกจากนี้ยังมี สีขาว สีเหลือง ที่ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภด้วย

 • ราศีพฤษภ

สีมงคลราศีพฤษภที่อยากเงินปังต้องใช้ สีขาว สีชมพู  สีเขียว พร้อมช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้พบเห็น ส่วนใครที่ต้องเจรจาหรือทำงานที่ต้องใช้การพูดอยากโชคดีในหน้าที่การงานให้เน้น สีเขียวอ่อน รับรองว่างานเริด แถมสีนี้ยังช่วยเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีได้

 • ราศีเมถุน

อยากประสบความสำเร็จ มีความสุข ชีวิตเจริญในทุกด้านตลอดปี 2566 สีมงคลงานดีจนเพื่ออิจฉาของราศีเมถุนต้อง สีเหลือง สีเขียวอ่อน สีแดง แต่ถ้าอยากเสริมโชคลาภความเฮงเงินเข้าแบบแซ่บปังรวยสุดฉุดไม่อยู่ให้เสริมด้วย สีชมพู สีขาว

 • ราศีกรกฎ

งานปัง! เงินดี! ต้อง สีขาว สีเงิน เป็นสีมงคลของราศีกรกฎจะช่วยเสริมพลังพิเศษให้ชีวิต แต่ถ้าอยากได้โชคลาภโชคดีเข้าตัว สีม่วง ช่วยได้ ยิ่งถ้าใครต้องใช้คำพูดในการทำงาน เช่น แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ไลฟ์สดขายสินค้า พิธีกร นักขาย บอกเลยว่าสีนี้ปังมาก!

 • ราศีสิงห์ 

สีมงคลราศีสิงห์เสริมพลังตลอดปี 2566 สีทอง สีม่วง สีส้ม สีแสด การงานตะลึงตึงว้าว! การเงินมาแน่นๆ! ส่วนชาวสิงห์ที่ขี้อายให้เสริมด้วย สีครีม จะช่วยเสริมความมั่นใจทำอะไรก็ปัง ปัง ปัง!!

 • ราศีกันย์

สีมงคลราศีกันย์การงานแฮปปี้ การเงินดี! ต้องมีสี สีน้ำเงิน สีเทา สีเขียวเข้ม สีเขียวอ่อน จะช่วยให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เหมาะกับงานที่ต้องใช้การเจรจาจะไปได้ดี ถ้าอยากเสริมด้านการเข้าสังคม สร้างความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้าง สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง สีขาว จะช่วยเสริมพลังในเรื่องนี้

 • ราศีตุลย์

สีมงคลราศีตุลย์ที่ช่วยให้ชีวิตดีเด่นปั๊วะปังตลอดปี 2566 การงานท็อปฟอร์มไม่หยุด งานเงินจึ้งมากต้องมี สีขาว สีฟ้า สีชมพู สีฟ้าน้ำทะเล จะช่วยเสริมให้โชคดี ชีวิตดี๊ดีตลอดปีไปเลย

 • ราศีพิจิก

ชีวิตดี การงานมั่นคง การเงินมั่งคั่ง สุขภาพดีไม่เจ็บไม่ป่วย ไม่จน ร่ำรวย ชีวิตก้าวหน้าไม่ถอยหลัง สีมงคลราศีพิจิกคือ สีขาว สีแดง สีน้ำตาล แต่ถ้าอยากโชคดีเป็นพิเศษแนะนำ สีเหลือง อาจมีโชคลาภวิ่งเข้าหาแบบฟลุ๊กๆ

 • ราศีธนู

การงานเต็มสิบ การเงินเดอะเบส ชีวิตมั่นคง มีเสน่ห์เหลือล้น มีพลังบวกตลอดปี 2566 สีมงคลราศีธนูคือ สีเหลือง สีส้ม สีแสด จะช่วยให้ประสบความสำเร็จทั้งด้านธุรกิจการงาน ส่วนสายโสดที่อยากเยียวยาจิตใจแนะนำ สีเหลือง สีชมพู สีม่วง จะช่วยให้เข้มแข็งพร้อมมูฟออน

 • ราศีมังกร

เงินมา การงานโดดเด่น ช่วยให้มีพลัง เสริมโชคลาภ สุขภาพดีสุดๆ สีมงคลราศีมังกร สีดำ สีม่วง สีน้ำตาล สีเขียว สีส้ม

 • ราศีกุมภ์

สีมงคลราศีกุมภ์ช่วยให้เฮงตลอดปี การเงินดีแบบอวยยศ ต้องใช้ สีดำ สีเทา สีน้ำตาล ช่วยทุกเรื่อง ถ้าอยากเน้นเรื่องงาน สีฟ้าอ่อน สีม่วง สีขาว ส่วนใครอยากดวงดีเป็นพิเศษ สีม่วง จะช่วยให้ชีวิตรุ่งเรืองก้าวหน้าแบบคาดไม่ถึง

 • ราศีมีน

ชีวิตราบรื่น การงานดีต้องจัดสีมงคลราศีมีนคือ สีเหลือง สีส้ม สีชมพู ถ้าอยากแก้ดวงอับเฉาให้ดีขึ้นแนะนำให้หา สีฟ้าอ่อน มาเสริมจะช่วยเรื่องความโชคดี โดยเฉพาะโชคลาภจากทางไกล

ช้อปไอเทมสีเสริมดวง 12 ราศี คลิกเลย

We think you'll love