ไอเทมต้องมีแต่งหน้าไปปาร์ตี้แบบสวยเกิด ฟาดทุกแฟลชเอาอยู่ทุกแสง

ช้อปเลย! ไอเทมบิวตี้แบรนด์ดัง พร้อมส่วนลดพิเศษเพียบ!

ไอเดียแต่งหน้าไปปาร์ตี้สวยจัดเปล่งออร่า แต่งง่ายแต่เฉิดฉายแบบ Queen of The Night!!

ได้เวลาปาร์ตี้แล้วค่าซิสส!! เตรียมเสื้อผ้ากันพร้อมแล้ว ลุคแต่งหน้าก็พลาดไม่ได้ แนะนำให้ลืม natural look ไปก่อน แต่งแบบใสๆ ไม่ได้เกิดแน่เพราะสีไฟในงานเป็นตัวการทำให้หน้าจืด งานนี้เน้นไปเลยที่ดวงตาและริมฝีปาก จะไฟมืดไฟสว่าง ไฟขาวไฟเหลืองก็รอดหมด ซิสคนไหนที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นแต่งหน้ายังไง M Online มี beauty tips แต่งหน้าไปปาร์ตี้ฟาดแฟลชให้ปังมาฝาก รับรองงานนี้เกิดแน่ค่ะซิสส!

1. เตรียมผิวให้ดีก่อนลงเมคอัพ

เป็นเทคนิคของช่างแต่งหน้าชื่อดังหลายคน เพราะจะช่วยให้หน้าสวยเนียนเครื่องสำอางติดทน เคล็ดลับคือต้องลงสกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า ที่สำคัญห้ามลงสกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่มีค่า SPF สูง เพราะหากไปเจอแสงแฟลชจะสะท้อนทำให้หน้าวอก! จากที่หน้าปังอาจพังได้นะสาวๆ  

2. รองพื้นก็สำคัญ

ผิวหน้าดีแล้ว รองพื้นต้องเนียนกริบดีตามผิวไปด้วย ผิวมันควรเลือกรองพื้นเนื้อบางเบา เช่น รองพื้นแบบน้ำหรือแบบเจลเพื่อช่วยลดความมันบนใบหน้า ส่วนคนผิวแห้งไม่ควรใช้รองพื้นเนื้อแมตต์เพราะหน้าจะยิ่งแห้งแตกเป็นขุย เกิดอาการรองพื้นตกร่องได้

3. ตาต้องปัง

กลิตเตอร์วิบวับที่เปลือกตาหรืออายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ระยิบระยับถือเป็น the must ของการแต่งหน้าลุคปาร์ตี้ จะตาชั้นเดียวตาสองชั้นก็แต่งออกมาได้สวยเป๊ะเหมือนกันหมด ที่สำคัญแต่งง่ายสวยได้ไม่ยาก แค่ลงชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ตรงกลางตาเท่านี้ก็สวยแล้ว

4. ลิปสติกสีแดงร้อนแรงสุดแซ่บ

ปาร์ตี้ทั้งทีทาปากแดงแบบจัดเต็มไปเลยค่ะซิส แนะนำให้เลือกเนื้อลิปแบบบางเบาจะได้ไม่แห้งแตกเป็นขุย ส่วนใครที่อยากฟาดลิปสีแดงแต่กลัวลุคดูแรงเกินไปอาจใช้เทคนิคทาแบบออมเบรไล่เฉดจะได้ดูซอฟต์นิดนึง สุดท้ายเติมลิปกลอสให้ดูฉ่ำวาวสักหน่อยเป็นอันสวย แล้วอย่าลืมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นกันไว้ก่อนด้วยนะสาวๆ

We think you'll love