New! Drunk Elephant ไอเทมสกินแคร์มาแรงใช้แล้วผิวสวยแบบธรรมชาติ

ช้อปเลย! มีบริการห่อของขวัญและเขียนการ์ดถึงคนพิเศษให้ฟรี!

Drunk Elephant คลีนบิวตี้แบรนด์ดังกับ 7 must have สกินแคร์มาแรงที่ใช้แล้วผิวสวยแบบธรรมชาติ

Drunk Elephant แบรนด์น้องใหม่มาแรงที่นาทีนี้สายบิวตี้และคนรักผิวต้องรู้จักและต้องมีไอเทมตัวดังกันไว้แล้ว เพราะเป็นสกินแคร์ที่ส่วนผสมทุกอย่างมีความเป็นธรรมชาติทั้งหมด ที่มีส่วนผสมหลักสำคัญโดดเด่นช่วยเนรมิตความสวยให้ผิวและเป็นหัวใจหลักของแบรนด์คือน้ำมันจากผล Marula หรือ Virgin Marula Oil ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นปราศจากสารเคมีที่รุนแรง ไม่ทำร้ายผิว, ไม่มีน้ำมันหอมระเหย, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีซิลิโคน, ไม่มีน้ำหอม,และไม่มีสารที่ทำให้เกิดฟอง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์ Drunk Elephant ปลอดภัยใช้ได้กับทุกสภาพผิว และนี่คือ 7 สกินแคร์ตัวดังที่นาทีนี้คนรักผิวต้องมี!


A-Gloei Maretinol Oil

เรตินอลสูตรออยล์ เพื่อผิวเรียบเนียน สีผิวแลดูสม่ำเสมอ พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้น

ออยล์บำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีสารสกัดจากมารูลาออยล์และเซราไมด์ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ดูจางลง พร้อมล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด ใช้แล้วผิวดูโกล์วมีชีวิตชีวาแบบสาวสุขภาพดี


O-Bloos™ Rosi Drops

ดรอปสีโรสชมพูกุหลาบ เพื่อเพิ่มสีสันประหนึ่งบลัชออน เนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

สร้างสีสันให้ใบหน้าสดใสราวกับมีรักแรกแย้มตลอดเวลา ด้วยดรอปสีโรสชมพูกุหลาบที่มีสีสันอ่อนๆ ให้ลุคดูสดใส เนื้อลิควิดบางเบาเกลี่ยง่ายพร้อมให้ความชุ่มชื้น สามารถใช้แต่งแต้มใบหน้าให้ระเรื่อได้ตลอดวัน เข้ากับทุกสภาพผิว 


Wonderwild Miracle Butter

ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น เพื่อให้ความชุ่มชื้นล้ำลึก

ครีมบำรุงแบบเนื้อบาล์มช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งแตกผิวระคายเคืองให้กลับมาดูดี ให้ผิวค่อยๆ ฟื้นตัวและดีขึ้นตามธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมสุดอ่อนโยนจากพืชทั้งมารูลา, cupuaçu (กูปูวาซู), มะม่วง และเชีย ที่ช่วยสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ พร้อมน้ำมันสกัดจากพืชที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไขมันดี ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น เป็นผิวที่ดูสุขภาพดีอีกครั้ง


Umbra Tinte Physical Daily Defense SPF 30

กันแดดเนื้อครีมสีเบจ ให้ความเป็นธรรมชาติพร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ

ครีมกันแดดแบบ Physical Sunscreen เนื้อบางเบาปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี มีสารต้านอนุมูลอิสระ astaxanthin (แอสตาแซนทิน), สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และสารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและปัจจัยอื่นๆ ที่ทำร้ายผิว อ่อนโยนกับผิวไม่มีสารเคมีและซิลิโคน เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะไม่รู้สึกเหมือนทาครีมกันแดด พร้อมให้ความชุ่มชื้นด้วยเมล็ดราสป์เบอร์รี่และน้ำมันมารูลา ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูแลดูอ่อนเยาว์แบบสาวสุขภาพดี


E-Rase Milki Micellar Water

คลีนซิ่งที่อุดมไปด้วย Ceramide ล้างเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน

คลีนซิ่งทำความสะอาดใบหน้าช่วยล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกจากมลภาวะ และแบคทีเรียได้อย่างล้ำลึก ไม่ระคายเคือง ไม่ทำร้ายผิว อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากอัลตร้าไมล์ไมเซลล์ กรดไขมัน และน้ำมันจากพืช (มารูลา, เบาบับ, มอนกอนโก, เมล็ดแตงโมป่า, เมล็ดพุทราทะเล, เสาวรส และสวีทอัลมอนด์) ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมเป็นปราการปกป้องผิวในเวลาเดียวกัน


Beste No. 9 Jelly Cleanser

คลีนเซอร์เนื้อเจลทำความสะอาดผิวหน้า

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยล้างเครื่องสำอาง น้ำมันส่วนเกิน ฝุ่นมลภาวะ และสิ่งตกค้างบนผิวหน้าระหว่างวันได้อย่างหมดจด ด้วยคลีนเซอร์เนื้อเจลลี่ที่ลดการเสียดสีของผิว พร้อมสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากน้ำหอม, SLS และเอสเซนเชียลออยล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว จึงสามารถใช้ได้ทุกวันเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย


Sugared Koffie Almond Milk Body Scrub

บอดี้สครับเพื่อผิวเนียนนุ่ม พร้อมบำรุงอย่างอ่อนโยน

ทำความสะอาดผิวกายให้ล้ำลึกอีกขั้นด้วยบอดี้สครับที่มีสารสกัดจากพืชนานาชนิดมอบความชุ่มชื้นนุ่มนวลให้ผิว ด้วยผงกาแฟบดและคั่วอย่างดีและน้ำตาลแดงที่ช่วยผลัดผิวชั้นนอกพร้อมเผยผิวใสหลังการใช้ และส่วนผสมของอัลมอนด์มิลก์, เสาวรส, และน้ำมันมารูลา ล้างออกง่าย พร้อมเผยผิวเรียบเนียน คืนความสมดุลให้ผิวไม่แห้งแตก

We think you'll love