ucci Beauty เมคอัพสุดหรูเสกลุคลักซ์ชัวรี่ให้สวยสับแบบสาวสายแฟ

ช้อปเลย! มีบริการห่อของขวัญและเขียนการ์ดถึงคนพิเศษให้ฟรี!

แบรนด์สุดหรูที่มีไลน์เมคอัพออกมาเขย่าวงการบิวตี้ให้กระเป๋าเครื่องสำอางของบิวตี้เลิฟเวอร์ต้องมีสั่น มาพร้อมเมคอัพไอเทมแบบครบเซตทั้ง ลิปสติก แป้งฝุ่น บรอนเซอร์ ดินสอเขียนคิ้ว ทุกไอเทมแพ็กเกจสวยหรูอัดแน่นคุณภาพที่ได้มาตรฐานตามแบบฉบับแบรนด์ดัง

M Online คัด 7 ไอเทมเด็ดที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เสกลุคความงามให้สมบูรณ์แบบ


>> ช้อป Gucci Rouge De Beauté Brillant คลิกเลย <<

ลิปคัลเลอร์ช่วยคงความชุ่มชื้นมอบความเปล่งประกายให้ริมฝีปากฉ่ำวาวติดทนยาวนาน 24 ชม. จบลุคใบหน้าให้สวยสง่าหรูหราแบบสาวกุชชี่ มีให้เลือก 15 เฉดสี ทุกเฉดสีเหมาะกับ everyday look มาพร้อมแพ็กเกจสีดำสวยหรูสไตล์ Gucci


>> ช้อป Gucci Poudre De Beauté Éclat Soleil คลิกเลย <<

ไอเทมปัดแก้มที่ช่วยให้ฟินนิชลุคเมคอัพสวยปัง ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบาไปกับผิวหน้า เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ ช่วยให้ใบหน้าสวยโกล์วแดงระเรื่อแบบผิวบ่มแดดดูมีเสน่ห์แบบสาวสุขภาพดี


>> ช้อป Gucci Blush De Beauté คลิกเลย <<

พาวเดอร์บลัชสัมผัสเนียนนุ่ม แต่ให้สีสันสดใสชัดเจนให้ลุคดูเป็นสาวขี้เล่น สามารถใช้ได้ทั้งกับพวงแก้มและเปลือกตา มี 6 เฉดสีให้เลือกตั้งแต่สีอ่อนไปจนสีเข้ม พร้อมสร้างลุคได้หลากหลายตามสไตล์สาวสายแฟชั่น


>> ช้อป Gucci Crayon Définition Sourcils คลิกเลย <<

อายบราวแบบดินสอเขียนง่ายจับถนัดมือ เนื้อสัมผัสแบบแป้งปราศจากเศษผงช่วยเคลือบขนคิ้วให้ดูแมตต์แบบมีชีวิตชีวา เบลนด์ง่าย ไม่เลอะเปื้อน สีไม่จางระหว่างวัน พกง่ายใช้งานได้ 2 ด้าน มาพร้อมแปรงปัดช่วยเบลนด์สีให้ฟุ้งเป็นธรรมชาติขนคิ้วเรียงตัวสวย มีให้เลือก 6 เฉดสีรองรับกับทุกสีผิว แพ็กเกจเรียบหรูสีชมพูอ่อนพร้อมอักษร Gucci สีทองสวยหรู


>> ช้อป Gucci Rouge À Lèvres Liquide Mat คลิกเลย <<

ลิปสติกเนื้อลิควิดหลังทาจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์เบาสบาย เนื้อนุ่มละมุน ทาง่าย เรียบลื่น ไม่หลุดลอก ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียนชุ่มชื้น เม็ดสีสดชัดสะดุดตา ไม่เลอะแมส แอปพลิเคเตอร์ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเข้ากับรูปปากอย่างพอดี มี 9 เฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าตอนพระอาทิตย์ตก พร้อมแพ็กเกจแบบวินเทจฝาสีทองหรูหรา


>> ช้อป Gucci Poudre De Beauté Mat Naturel คลิกเลย <<

แป้งฝุ่นให้ลุคสมบูรณ์แบบดูเป็นธรรมชาติ สัมผัสบางเบาเรียบเนียนไปกับผิว ทาทับรองพื้นได้ไม่ทิ้งคราบ ให้ฟินนิชลุคแบบแมตต์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ พัฟแป้งทำมาจากไมโครไฟเบอร์สามารถพับได้เพื่อการใช้งานที่หลากหลายบริเวณที่เข้าถึงยาก มี 8 เฉดสีให้เลือกสำหรับทุกสภาพผิว


>> ช้อป Gucci Rouge à Lèvres Voile คลิกเลย <<

ลิปสติกสูตรเชียร์ทาแล้วลื่นไปกับริมฝีปากมอบความเงางามให้ความชุ่มชื้น มีส่วนผสมของออยล์และแว็กซ์ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มบางเบา มาพร้อมเฉดสีจัดจ้านมากถึง 18 เฉดสีช่วยปกปิดริมฝีปากที่หมองคล้ำได้เป็นอย่างดี มาในแพ็กเกจลวดลายดอกไม้สวยหรูสไตล์วินเทจ 

We think you'll love