Mix & Match 4 สไตล์แต่งตัวผู้หญิง เปลี่ยนลุคเป็นสาวแฟชั่น

ช้อปเลย! มีบริการห่อของขวัญและเขียนการ์ดถึงคนพิเศษให้ฟรี!

เตรียมแต่งตัวไปเที่ยวซัมเมอร์ให้สวยสับแบบไฟลุก ต้องมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นมาใหม่มาแรงที่สาวสายแฟชั่นรักการแต่งตัวพลาดไม่ได้กับ 4 สไตล์แต่งตัวสุดอินเทรนด์ที่ M Online มีมาให้ครบทั้งลุคไปทำงานแบบสาวออฟฟิศสุดชิค ลุคไปออกงานแบบสาวสุดหรู ไอเทมสุดปังที่นาทีนี้ต้องมี และลุคไปปาร์ตี้แบบสาวแซ่บตัวแม่! 

My Shirt, My Style


>> ช้อปไอเทม My Shirt, My Style คลิก <<

เสื้อเชิ้ต ไอเทมที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้เพราะเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทั้งลุคทางการ กึ่งทางการ และลุคชิลๆ ในวันสบายๆ ใช้ได้หลายโอกาส แมตช์ได้หลายลุคทั้งกางเกงและกระโปรง เช่น วันทำงานอาจเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีพื้นดีไซน์เรียบให้ลุคแบบสาวสมาร์ต ส่วนวันหยุดชิลๆ แค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีสันมีลวดลายก็ช่วยให้ดูสดใสในวันหยุดแล้ว แนะนำให้เลือกเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายเพราะระบายอากาศได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเรา

Gorgeous Girl Love Big Big Bags


>> ช้อปไอเทม Big Big Bag คลิก <<

สาวช่างขน ลูกช่างพกต้องถูกใจเทรนด์กระเป๋าโอเวอร์ไซส์ที่ใส่ของได้จุใจ เป็นดีไซน์กระเป๋าเอนกประสงค์ที่เหมาะกับการใช้งานได้หลายโอกาส และเพิ่มความแฟชั่นให้กับสไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น กระเป๋า tote แบบโอเวอร์ไซส์ให้ลุคเป็นสาวเวิร์กกิ้งวูแมนสายแฟชั่น หรือจะเลือกแบบสะพายข้างในวันหยุดก็ให้ลุคสตรีทแบบสาวเท่ แค่เลือกดีไซน์ให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวในวันนั้นก็พอ

Fringy Detail


>> ช้อปไอเทม Fringgy Detail คลิก <<

เทรนด์ฮิตติดลมมาตั้งแต่ปีที่แล้วจนปี 2023 ก็ยังฮิตอยู่ เทรนด์แฟชั่นเรียบง่ายแต่ดูเก๋ให้ลุคอ่อนหวานไม่รุงรัง เส้นสายที่สะบัดพลิ้วไหวไปตามจังหวะการเคลื่อนไหวทำให้ชุดดูมีชีวิตชีวา ช่วยให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น เพราะมิกซ์ได้หลายสไตล์ ดีไซน์มีให้เลือกแมตช์หลายลุค เช่น เสื้อ เสื้อคลุม กระโปรง เดรส แค่เลือกหยิบมาจับคู่กับชุดที่มีอยู่ในตู้ก็ดูอินเทรนด์แล้ว

Wear Underwear as Outerwear


>> ช้อปไอเทม Wear Underwear as Outerwear คลิก <<

เทรนด์ร้อนแรงของปี 2023 แค่เลือกบราสวยๆ ดีไซน์เก๋ที่หยิบไปแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นได้ อย่างไอเทมมาแรงต้องยกให้ชุดชั้นในแบบคอร์เซตที่ช่วยให้การแต่งตัวแบบโชว์บราดูแฟชั่นไม่โป๊จนเกินงาม หรือ lace bra แมตช์กับเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ดูเท่ได้ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน หรือ lace bodysuit ใส่ทับเสื้อยืดสีพื้นหรือเสื้อยืดลายสตรีทก็ดูเซ็กซี่ไม่โป๊ใส่เป็น daily look ได้เลย

และนี่คือ 4 ไอเดียที่สาวๆ สามารถหยิบไปแต่งตัวเที่ยวซัมเมอร์นี้ได้แบบชิคๆ และอีกอย่างที่ต้องมีคือของพร้อมเที่ยวที่ขาดไม่ได้อย่างกล้องถ่ายรูป สายถ่ายภาพนิ่งอยากได้รูปฟีล Y2K ก็ต้องเป็น กล้องโพลารอยด์ ที่ถ่ายปุ๊บได้ภาพปั๊บ ส่วนใครเป็นสายแอดเวนเจอร์ถนัดถ่ายคลิปก็ต้องหนีบกล้อง Go-Pro คู่ใจกันไปด้วย

We think you'll love