ร้อนนี้ต้องมี! ครีมกันแดดขั้นเทพบอกลาหน้าหมอง แดดแรงก็พร้อมอวดผิวสวย

ช้อปเลย! ครีมกันแดดเคาน์เตอร์แบรนด์ของแท้ 100% ส่งตรงจากพารากอน

ครีมกันแดด เป็นไอเทมจำเป็นมากๆ ในหน้าร้อนเพราะเป็นตัวช่วยปกป้องใบหน้าจากรังสียูวีในแดดทั้ง UVA และ UVB ที่เป็นตัวการทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ยิ่งใครที่มีทริปไปท้าแดดด้วยแล้วยิ่งจำเป็นต้องใช้มากๆ เตรียมไว้เลย 14 ครีมกันแดดน่าใช้ที่ต้องมีสำหรับซัมเมอร์นี้ M Online ขนมาให้เลือกช้อปแบบจุใจ มีครบทั้งสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ สูตรบำรุง สูตรผสมรองพื้น ทุกชิ้นเราคัดมาให้แล้วว่าเหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ รับรองว่ากลับมาทำงานหน้าใสปิ๊งจนเพื่อนทักแน่นอน


ช้อปเลย Diorsnow Ultimate UV Shield - SPF 50PA++++ คลิก

เนื้อครีมแบบอิมัลชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว แต่งหน้าง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รู้สึกเหมือนทาครีมกันแดด สบายผิวตลอดวันแม้วันแดดจ้า กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวแบบขั้นเทพทั้งจาก UVA / UVB และมลภาวะต่างๆ 


ช้อปเลย La Mer The SPF 50 UV Protecting Fluid PA+++ คลิก

กันแดดสูตรน้ำเนื้อ fluid บางเบา ซึมไวเวอร์ มีคุณสมบัติเป็นเหมือนเมคอัพเบสในตัวช่วยล็อกเมคอัพให้ติดนานตลอดวัน และช่วยป้องกันปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอจากแสงแดด เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ที่สำคัญขวดขนาดกะทัดรัดสามารถพกติดกระเป๋าไว้ใช้เติมระหว่างวันได้สบายๆ


ช้อปเลย Lancome UV Expert Aqua Gel SPF50 PA++++ คลิก

เนื้อเจลบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้นแต่ไม่วอก พร้อมเก็บความชุ่มชื้นของน้ำในผิวทำให้ใบหน้าดูชุ่มฉ่ำแต่ไม่มัน มีความอิ่มน้ำกำลังดี ใช้แล้วไม่อุดตันไม่เกิดสิวล้างออกง่าย สามารถใช้เติมระหว่างวันได้ นอกจากปกป้องใบหน้าจากยูวีแล้วยังป้องกันแสงสีฟ้าได้ด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เอกลักษณ์ของลังโคม

 

ช้อปเลย Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ คลิก

เนื้อฟลูอิดนุ่มบางเบา ซึมเข้าผิวเร็วไม่ทิ้งคราบขาวสามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที เนื้อกันแดดเป็นสีครีมอ่อนๆ แต่ทาแล้วเนียนไปกับผิว มีคุณสมบัติคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี ที่สำคัญป้องกันแสงแดดได้ถึง 3 เท่า พร้อมช่วยลดปัญหาฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ มีส่วนผสมที่อ่อนโยนผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้หมด


ช้อปเลย Gongjinhyang Seol Radiant White Tone Up Sunscreen SPF50+/PA++++ คลิก

เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับสาวเวลาน้อย ไม่อยากยุ่งยาก เพราะเป็นทั้งกันแดดและเมคอัพเบสในตัวช่วยปรับสีผิวและเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า นอกจากจะป้องกันผิวจาก UVA / UVB ได้แล้วยังบล็อกผิวจากฝุ่นและมลภาวะต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้ด้วย 


ช้อปเลย Even Better™ City Block Anti-Pollution SPF40/PA+++ คลิก

ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของรองพื้นแต่เข้ากับทุกสีผิว ช่วยปรับให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนในระดับหนึ่ง เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่แต่งหน้า เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้แล้วหน้าไม่มัน ออกแดดแล้วหน้าไม่หมอง ไม่อุดตันไม่ทำให้เกิดสิว ป้องกันรังสี UVA / UVB ได้หลายระดับ และมีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น  


ช้อปเลย SK-II Atmosphere CC Cream SPF 50 PA++++ คลิก

เป็นทั้งครีมกันแดดและซีซีครีมที่มีความชุ่มชื้นช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และปกปิดจุดด่างดำ รอยแผล และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอไปในตัว เหมาะกับสาวๆ ที่อยากรวบรัดขั้นตอนในการแต่งหน้าเพราะปกปิดและช่วยปรับสีผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้น ได้ดีในระดับหนึ่ง ให้ลุคบางเบาเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ เนียนไปกับผิว 


ช้อปเลย Cle de Peau Beaute UV Protective Cream คลิก

ครีมกันแดดตัวตึงที่เนื้อครีมใช้เทคโนโลยี Adaptable Innershield ที่ช่วยเสริมความสามารถในการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองผิว กันทั้งยูวี รังสี และช่วยกู้ผิว เนื้อครีมมีความวิ้งๆ ให้สัมผัสเบาสบาย เกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวเร็วมาก และมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ


ช้อปเลย Shiseido The Perfect SPF50+ PA++++ คลิก

โลชั่นกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไปไหนพกไปขวดเดียวครบจบไม่ยุ่งยาก ปกป้องแสงแดดมากขึ้นหากผิวสัมผัสน้ำ และป้องกันความเสียหายของ DNA จากรังสียูวีได้ด้วย ที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอลล์ สารกันบูด และน้ำหอมจึงอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่ระคายเคือง แถมยังล้างออกง่ายด้วยสบู่หรือโฟมล้างหน้าโดยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนผิว


ช้อปเลย Sun Protection Protector Multi Shield SPF50+ PA++++ คลิก

กันแดดและบำรุงผิวไปพร้อมกันด้วยกันแดดเนื้อเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีในหน้าร้อน พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี มลภาวะ ฝุ่นละออง ความเครียด และการพักผ่อนไม่เพียงพอ ใช้เป็นประจำช่วยให้ผิวกระจ่างใสและช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นได้ด้วย


ช้อปเลย Umbra Tinte Physical Daily Defense SPF 30 คลิก

ครีมกันแดด Physical Sunscreen เนื้อบางเบาปกป้องผิวจาก UVA/UVB มีสารต้านอนุมูลอิสระแอสตาแซนทิน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และสารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวันช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและปัจจัยอื่นๆ ที่ทำร้ายผิว อ่อนโยนไม่มีสารเคมีและซิลิโคน พร้อมให้ความชุ่มชื้นด้วยเมล็ดราสป์เบอร์รี่และน้ำมันมารูลา ใช้เป็นประจำช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย


ช้อปเลย Kanebo Veil Of Day คลิก

ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากประหยัดเวลาในการดูแลผิว เพราะเป็นเซรั่มและเมตอัพเบสในตัวที่ช่วยป้องกันรังสียูวีด้วยค่า SPF ที่ค่อนข้างสูงไม่ทิ้งคราบเมคอัพ ให้ความชุ่มชื้นกับยาวนาน 12 ชม. เพราะมีส่วนผสมของน้ำมากถึง 75% ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุลในเวลากลางวัน ทำหน้าที่เหมือนมาส์กที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนจนถึงเย็น 


ช้อปเลย Decorte Sun Shelter Tone Up CC คลิก

ครีมกันแดดสุดล้ำที่นอกจะป้องกันรังสียูวีแล้วยังช่วยป้องกันใบหน้าจากฝุ่น PM2.5 ได้ด้วย เป็นกันแดดแบบโทนอัพเนื้ออิมัลชั่นบางเบาสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ในตัวช่วยให้ผิวเรียบเนียนปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ใช้เป็นประจำจุดด่างดำจางลง ผิวดูเนียนขึ้นอีกต่างหาก


ช้อปเลย Elixir Daily UV Protector SPF50 คลิก

ครีมกันแดดที่มาพร้อมคุณสมบัติ Anti-aging พร้อมคงความชุ่มชื้นยาวนานให้กับผิว เนื้อเบาสบายไม่อุดตัวผิว เป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่เหนอะหนะ ซึมเร็วหน้าไม่วอก ใช้แล้วหน้าดูโกลว์ขึ้นหน่อยๆ ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ล็อกหน้าให้สวยเป๊ะได้ทั้งวัน

We think you'll love