ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สื่อความหมายดีๆ ที่คนรักได้ไปเป็นต้องปลื้ม

ช้อปเลย! ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ออนไลน์

วาเลนไทน์ 2567 นี้ ใครที่กำลังหาของขวัญแทนใจให้คนรักหรือคนพิเศษ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ออนไลน์ รวมของขวัญวันวาเลนไทน์ความหมายดี ๆ มาให้แล้ว รับรองเลยว่าซื้อฝากคนรักในวันพิเศษเขาต้องประทับใจแน่นอน


ช็อกโกแลต - สัญลักษณ์ของความรัก มิตรภาพ

ช็อกโกแลต สื่อถึงความรักที่แสนจะโรแมนติก คู่รักจึงนิยมมอบช็อกโกแลตให้กันในวันวาเลนไทน์เพื่อให้ความรักสวีทหวานเหมือนช็อกโกแลต นอกจากนี้คนที่ชอบให้ช็อกโกแลตเป็นของขวัญส่วนมากจะเป็นคนอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ไม่เป็นพิษภัยกับใคร และเป็นคนที่มีมีน้ำใจสุดๆ

  • ถ้าคุณเป็นผู้ให้ – แสดงว่าคุณรักและหวังดีกับผู้รับมาก ๆ เพราะช็อกโกแลตมีสารที่ทำให้เกิดความสุข กินแล้วช่วยให้อารมณ์ดี นั่นก็หมายถึงคุณอยากให้ผู้รับมีความสุขนั่นเอง
  • ถ้าคุณเป็นผู้รับ – แสดงว่าคุณเป็นคนพิเศษที่สุดสำหรับเขา และเขาอยากให้คุณมีรอยยิ้ม


คุกกี้ - สัญลักษณ์ของความสุข ความปรารถนาดี

คุกกี้ สื่อถึงความหวังดีและความห่วงใยของผู้ให้ที่มีต่อผู้รับ และยังแฝงไว้ด้วยความน่ารักกุ๊กกิ๊กของผู้ให้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้ที่ชอบให้คุกกี้เป็นของขวัญกับผู้อื่นไม่ว่าจะทำเองหรือซื้อมามักจะเป็นคนที่ชอบพบปะพูดคุยกับผู้คน เป็นคนอารมณ์ดีเข้ากับคนง่าย

  • ถ้าคุณเป็นผู้ให้ : แสดงว่าคุณมีความรัก ความเอ็นดู ความห่วงใยต่อผู้รับมากๆ
  • ถ้าคุณเป็นผู้รับ : แสดงว่าผู้ให้รัก เอ็นดู ห่วงใย เอาใจใส่คุณมากๆ


เค้ก - สัญลักษณ์ของความสุข ความยินดี

เค้ก มีความหมายว่ารักและจริงใจ หวังให้ผู้รับมีความสุข นอกจากนี้คนที่ชอบมอบเค้กเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นยังเป็นคนละเอียดอ่อน จิตใจอ่อนโยน  มีน้ำใจ และเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับวันต่างๆ มาก

  • ถ้าคุณเป็นผู้ให้ : แสดงว่าคุณแคร์ความรู้สึกของผู้รับมากๆ
  • ถ้าคุณเป็นผู้รับ : แสดงว่าคุณเป็นคนสำคัญ และเป็นคนที่น่ารักสำหรับเขาที่สุด


ช่อดอกไม้ - สัญลักษณ์ของความรัก ความปรารถนาดี

ผู้ที่ชอบให้ช่อดอกไม้เป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความโรแมนติก เป็นคนละเอียดอ่อน อารมณ์ละเมียดละเมียดละไม ซึ่งช่อดอกไม้เป็นของขวัญที่เหมาะกับวันดี ๆ ในทุกเทศกาลหรือทุกโอกาสพิเศษ เพราะเป็นของขวัญที่สื่อแทนความรักความห่วงใย ซึ่งไม่จำเป็นต้องให้เฉพาะคนรักเท่านั้น แต่สามารถมอบให้เป็นของขวัญได้ทั้งคู่ซี้หรือคุณพ่อคุณแม่ก็ได้ แต่ดอกไม้แต่ละชนิดก็มีความหมายแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นใครจะให้ดอกไม้เป็นของขวัญวาเลนไทน์แนะนำให้ศึกษาความหมายก่อนซื้อ

  • ถ้าคุณเป็นผู้ให้ : แสดงว่าคุณเป็นคนโรแมนติกมากๆ 
  • ถ้าคุณเป็นผู้รับ : แสดงว่าคุณเป็นคนพิเศษสำหรับผู้ให้ ซึ่งผู้ให้พยายามที่จะแสดงความรู้สึกดีๆ ให้คุณเห็น


อุปกรณ์ที่ใช้ในการอาบน้ำ - สัญลักษณ์การแสดงความยินดี การให้กำลังใจ

ผู้ที่ให้อุปกรณ์ที่ใช้ในการอาบน้ำเป็นของขวัญ ไม่ว่าจะเป็น สบู่ แปรงขัดตัว ฯลฯ เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ระดับหนึ่ง ซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้ในการอาบน้ำเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญเพื่อแสดงความยินดีและให้กำลังใจกับผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต เช่น อาจจะกำลังมีลูก เพิ่งแต่งงาน หรือจบการศึกษา

และนี่คือความหมายของขวัญวันวาเลนไทน์ ใครต้องการสื่อความหมายอะไรให้คนพิเศษรีบไปหามาเตรียมไว้มอบให้คนที่คุณรักกันได้เลย

We think you'll love