5 Street Food ร้านดัง อร่อยต้องลอง 

Recommended by Eat & Shout 

5 Street Food ร้านดังรวมไว้ในที่เดียว

M Eatery EP นี้ ดีกรีรางวัลบิบ กูร์มองด์ (Bib Gourmand) จากมิชลิน ไกด์ ทั้งผัดไทย บะหมี่ ข้าวมันไก่ เย็นตาโฟ และอีกมากมาย โดยไม่ต้องเหนื่อยตระเวนรอบกรุง แค่มาที่ Paragon Gourmet Eats ก็อร่อยครบทุกร้าน
แถมด้วยโปรโมชั่น Paragon Gourmet Eats จาก M Card App สนใจอยากลองทานร้านไหน อย่าลืม! แลกส่วนลดได้ในวันศุกร์ที่ 27 พ.ค. 65 นี้กับรายการ M Friday

1.ร้าน ทิพย์สมัย ผัดไทย

ผัดไทยประตูผีเจ้าดังที่เปิดมามากกว่า 80 ปี เป็นที่เลื่องชื่อในรสชาติของความอร่อยอยู่แล้ว ด้วยเมนูผัดไทยเส้นจันทร์เหนียวนุ่ม ผสมคลุกเคล้ากับมันกุ้งและกุ้งสดเด้งๆ พร้อมห่อไข่บางๆ เนียนนุ่ม และทีเด็ดอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือน น้ำส้มคั้นแท้ 100% ของทางร้านนั่นเอง
shop-tea-002
shop-tea-003

2.ร้าน นายอ้วน เย็นตาโฟ

shop-tea-004
shop-tea-005
ร้านเย็นตาโฟบะเต็งเจ้าดังเสาชิงชา ซึ่งเป็นรสชาติที่รู้กันอยู่แล้วว่าอร่อย รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมด้วยซอสเย็นตาโฟสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมกับเส้นเหนียวนุ่ม เครื่องแน่นๆ และลูกชิ้นกุ้งแสนอร่อย สาวกเย็นตาโฟห้ามพลาดร้านนี้กันนะจ๊ะ

3.ร้าน ครัวพรละมัย

ร้านสตรีทฟู้ดเจ้าดังย่านเยาวราชเปิดมามากกว่า 20 ปี โดดเด่นด้วยวิธีการเสิร์ฟด้วยกระทะร้อน พร้อมเมนูหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งสุกี้ ราดหน้า หอยทอด และอื่นๆ แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือ เมนูราดหน้าภูเขาไฟทะเล ที่เป็นเมนูที่ทำให้ครัวพรละมัยเป็นที่รู้จักอร่อยจนต้องร้องว้าว!
shop-tea-006

4.ร้าน โกอ่าง ข้าวมันไก่

shop-tea-007
ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังระดับมิชลินย่านประตูน้ำ ดังจนชาวต่างชาติต้องบินมากินถึงเมืองไทย ด้วยรสชาติดั้งเดิม ใช้ข้าวหอมมะลิ100% ไก่ตอนที่คัดสรรมาอย่างดี ทำสดใหม่ทุกวัน ใครที่ชอบกินข้าวมันไก่ต้องไม่ควรพลาดร้านนี้ค่ะ

5.ร้าน สว่างบะหมี่ก้ามปู

shop-tea-004
shop-tea-005
ร้านบะหมี่โฮมเมดที่ตำนานกว่า 60 ปี ทำเองทุกกรรมวิธีตั้งแต่เส้นบะหมี่ ที่มีสัมผัสเหนียวนุ่ม ก้ามปูเนื้อแน่นๆ หมูแดงเนื้อฉ่า และเกี๊ยวแป้งบาง พร้อมน้ำซุปเข้มข้นที่เคี่ยวไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมงเรียกได้ว่าเป็นร้านในตำนานที่คงรสชาติความอร่อยตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้

สาขาที่ให้บริการ 5 ร้านที่รีวิวโดย eat & shout ใน food hall

  • ทิพย์สมัย ผัดไทย       Paragon Gourmet Eats
  • นายอ้วน เย็นตาโฟ     Gourmet Eats The Mall Lifestore Ngamwongwan, Emquartier Food Hall, Paragon Gourmet Eats
  • ครัวพรละมัย             Paragon Gourmet Eats
  • โกอ่าง ข้าวมันไก่       Emquartier Food Hall (เปิดจำหน่าย 1มิ.ย.65), Paragon Gourmet Eats
  • สว่างบะหมี่ก้ามปู       Emporium Food Hall, Emquartier Food Hall, Paragon Gourmet Eats
We think you'll love