EP11: รีวิวร้านเครื่องดื่ม ขนม หลากหลายสไตล์

Recommended by Eat & Shout

รวมร้านเครื่องดื่ม ขนม หลากหลายสไตล์

สายหวานต้องเลิฟรีวิวนี้ M Eatery EP.11 EP. เพราะพี่เชาท์ Eat & Shout ได้รวมรีวิวร้านชานมคุณภาพ ขนมหวานหลากแบบ และเครื่องดื่มหลายสไตล์ ที่คัดมาแล้วว่าอร่อย ฟิน สายหวานต้องชอบแน่นอน มีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. ร้าน Honeyful Cafe

buffet-000
Honeyful Cafe จุดเด่นร้านนี้คือมีน้ำผึ้งผสมอยู่ในทุกเมนูเลย เป็นร้านที่มีเอกลักษณ์มาก ทั้งขนม กาแฟ และเครื่องดื่มใช้น้ำผึ้งหลากหลายชนิดที่มาจากดอกไม้ต่างๆ มาผสมผสาน ทำให้แต่ละเมนูมีความหอมหวานเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน
buffet-001
buffet-002
อย่างเมนู Eucalyptus Honey & Milk Icecream, Blackberry Honey & Yogurt Ice cream และ Feelgood Cookie ใครเป็นสาวกน้ำผึ้งคือห้ามพลาดแวะทานเมนูสุดละมุนได้ที่ Honeyful Cafe สุขุมวิท 24
buffet-003
buffet-004

2. ร้าน ErTe Cafe

buffet-005
ErTe Cafe ร้านชาที่ไม่ธรรมดาสายชาคือห้ามพลาด เพราะที่ร้านนี้เขารวบรวมชาสายพันธุ์ที่มีชื่อเสียง มาไว้ให้เลือกลอง วันนี้พี่เชาท์ก็สั่งมาลองไปหลายแก้วเลย เริ่มด้วย
buffet-006
buffet-007
Thai Tea, Chai Tea, Royal Tea, Er Te Premium Te และEr Te Premium Slushy แถมเราสามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้ด้วยนะ พี่เชาท์ก็จัดเลยค่ะ เพิ่มบับเบิ้บป๊อบวิปเมอร์เมดไปคือน่ารักมาก
buffet-008
buffet-009
ด้วยความอร่อยหยุดไม่อยู่เลยดื่มชาไปเยอะแบบไม่กลัวตาค้างไปเลย และไม่ใช่แค่ชาที่เด็ด มาการองของที่นี้ก็ดีมาก ใครชอบดื่มชาต้องมาลองเลยห้ามพลาด

3.ร้าน Ang Bao

buffet-010
buffet-011
Ang Bao อีกหนึ่งร้านชาที่อร่อยต้องร้านนี้เลย แถมที่ร้านก็เลือกใช้วัตถุดิบส่งตรงมาจากประเทศไต้หวัน มีหลายเมนูให้เลือกและอร่อยทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น Taiwanese Boba Milk Tea, Chrysanthemum Milk Tea with Osmanthus jelly and Grass Jelly
buffet-012
buffet-013
พวกชาผลไม้ ชาสมุนไพร ก็มีนะสามารถเลือกระดับความหวานและปริมาณน้ำแข็งได้ พวกท็อปปิ้งก็เลือกใส่เพิ่มตามชอบได้เลย ใครชอบกินพวกชาต่างๆ ลองไปดูกันนะคะ บรรยากาศก็ดีนะ ตกแต่งแบบจีนๆ เลย

4.ร้าน Meet Fresh

Meet Fresh ขนมไต้หวันสูตรพื้นบ้าน เป็นอีกร้านที่โด่งดังไปทั่วโลกเปิดมามากกว่า 800 สาขา การันตีเรื่องความอร่อยแถมดีต่อสุขภาพ เมนูที่ร้านมีให้เลือกเยอะมากทั้งพวกขนมหวานและชานม
buffet-014
buffet-015
ไม่ว่าจะเป็น Taro Paste with Fresh Milk Boba, Q Mochi Milk Shaved Ice น้ำแข็งใส ท็อปปิ้งแน่นๆ ทั้งบัวลอยมันหวานไส้เผือก มินิทาโร่บอล มีไอศกรีมด้านบน และซอสนมเข้มข้น,
buffet-014
buffet-015
หรือจะเลือกทาน Caramel Pudding with Boba พุดดิ้งหอมคาราเมลและไข่มุกนุ่มๆ, Icy Grass Jelly Signature อันนี้คือเฉาก๊วยเกล็ดหิมะท็อปปิ้งแน่นๆ,
buffet-016
buffet-017
อีก 2 เมนูแนะนำ ที่สายขนมหวานไต้หวันต้องไม่พลาด Tofu Pudding และ Q Mochi สามารถไปลิ้มลองได้ที่ Meet Freshสาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น B หรือ สยามพารากอน ชั้น G
สิทธิพิเศษสมาชิก M Card Application
รับส่วนลด 50 บาท เมื่อใช้ 400 M Point แลกรับ รายละเอียดคลิก >>
รับฟรี Caramel Pudding With Boba เมื่อทานครบ 300 บาทขึ้นไป รายละเอียดคลิก >>

5.ร้าน Momizu House

ร้าน Momizu House ชานมไข่มุก ที่ยืนหนึ่ง เรื่องชีสเบิร์น และมีเมนูให้เลือกทานหลากหลายมาก ทั้งชานม ชาเขียว กาแฟต่างๆ ใครชอบทางกาแฟก็ฝากร้านนี้ให้ไปลอง
buffet-018
buffet-019
ไปที่ไรก็ต้องสั่งทุกครั้งกับเมนู Milk Tea Cheese Burn หอมเข้มละมุนมาก ใครอยากลองเมนูใหม่ๆ แนะนำ Milk Tea Original, Matcha Latte, Orange Gano, Espresso / Latte / Cappuccino มีให้คอกาแฟเลือกทุกอย่างเลย
buffet-020
buffet-021
buffet-022

We think you'll love