EP18 รีวิวรวมร้าน Asian Foods  อร่อยครบรส หลากหลายสไตล์

Recommended by Eat & Shout


EP.18 รวมรีวิวร้าน Asian Foods อร่อยครบรส หลากหลายสไตล์

สำหรับ M Eatery EP.18 นี้ พี่เชาท์ Eat & Shout จะพาทุกคนไปลอง อาหารที่รสชาติจัดจ้าน โดดเด่น เข้าถึงความเป็นเอเชียที่สุด มีร้านห้ามพลาดอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. ร้าน Ten suns

Ten suns 001
Ten suns 002
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อสุดพรีเมียมระดับมิชลินไกด์ ไร้เทียมทานสมชื่อ น้ำซุปของที่ร้านดีมาก หอมมากๆ เมนูจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาเนื้อ ข้าวหน้าเนื้อ และข้าวสตูว์ลิ้นวัว อันนี้ทีเด็ดห้ามพลาด แถมยังโดดเด่นด้วยเมนูเนื้อสายลึกอย่างหางวัวตุ๋น เอ็นแก้ว แก้มวัว ผ้าขี้ริ้ววัว ลิ้นวัว แล้วยังมีสตูว์เนื้อวัวอีกด้วยอีกอย่างคือเกี๊ยวเนื้อทุกคน บอกเลยสายเนื้อต้องมาลองจริงๆ
สิทธิพิเศษสมาชิก M Card รับฟรีเกี๊ยวเนื้อ เมื่อสั่งเมนูสตูว์ ที่ TENSUNS

2. ร้าน สยามแหนมเนือง

Siam 001
siam 002
ร้านอาหารเวียดนามที่หลายคนน่าจะเคยเห็นร้านนี้กันอยู่แล้วเพราะมีหลายสาขาเลย เมนูหลากหลายมีทั้งแหนมเนืองเนื้อเด้งแน่นๆ
Hawon 003
Howan 004
เสิร์ฟมาพร้อมชุดผักและน้ำจิ้ม ข้าวเกรียบปากหม้อ ขนมเบื้องญวณ ฟองดูว์รวม (มีทั้งปลา,ไก่,กุ้ง,หมู) เสิร์ฟมาในหม้อไฟ กระยอสด ปอเปี๊ยะกุ้ง และเฝอหมู ใครสาวกอาหารเวียดนามน่าจะชอบ เมนูเยอะดี จริงๆ มีพวกเมนูอาหารไทยด้วยไปลองได้ค่ะ

ร้าน3 สุข สาทร

Suksatorn 001
Suksatorn 002
ร้านอาหารสุขภาพที่มีทั้งอาหารวีเเกนและมังสวิรัติ มีให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นสามกรอบคั่วพริกเกลือ บอกเลยว่า texture คล้ายหมูกรอบมากๆ ทั้งที่จริงๆ ทำจากเต้าหู้ ปลาจำแลงผัดพริกแกง ปูจำแลงผัดผงกะหรี่
suksatorn 003
suksatron004
soksatron 005
ยำเส้นเเก้ว ข้าวผัดไก่จำแลง สำหรับใครที่อยากลองอาหารแนวนี้ แต่กลัวจะทานยากเเนะนำร้านนี้เลยค่ะ ทานได้ถูกปากแน่นอน สิทธิพิเศษสมาชิก รับส่วนลด 10% เมื่อทานครบ 1,000 บาท* ที่ สุข สาทร
สิทธิพิเศษสมาชิก รับส่วนลด 10% เมื่อทานครบ 1,000 บาท* ที่ สุข สาทร

ร้าน4 ทะเลอารีย์

talayaree 001
talayaree 002
ร้านอาหารสารพัดเมนูซีฟู้ดย่านอารีย์ บรรยากาศอบอุ่นสไตล์ homey
talayaree 003
talay 004
talayaree 005
เมนูอาหารเริ่มที่ของทานเล่นอย่างปลาหมึกทอดซอสน้ำปลา ต่อมาเป็นชุดทะเลโหดจะเป็นกุ้งเผาและปูที่แกะมาให้พร้อมทาน เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ และแกงเหลืองปลากะพง ปลาเนื้อแน่นๆ เลยค่ะ ชุดอาหารจานเดียวที่ร้านก็มีนะคะ อย่างเมนูนี้เป็นปูกุ้งผัดพริกขี้หนูสวนข้าวไข่ข้น รสแซ่บแบบไทยๆ ใครชอบอาหารซีฟู้ดมาลองกันค่ะ
สิทธิพิเศษสมาชิก รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร ที่ ทะเลอารีย์

ร้าน5 ซอสามสาย

sorsamsai 001
sorsamsai 002
อาหารไทยแท้ตำหรับชาววัง รสชาติแบบไทยแท้แต่โบราณ บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบสบายๆ เหมือนนั่งทานที่บ้าน แต่ละเมนูของที่นี่ส่วนใหญ่เน้นเป็นอาหารไทยชาววัง
sorsamsai 003
sorsamsai 004
อย่างเมนูกระทงทองที่หาทานยาก กระทงทองที่เราทานจะเป็นไส้ทูน่ายำค่ะ มีพวกน้ำพริกลงเรือต่างๆ ต้มส้มปลากะพง แกงเขียวหวานเนื้อ และเมนูอาหารไทยอีกหลากหลาย ใครชอบทานพวกอาหารไทยหรือหาร้านอาหารสำหรับครอบครัว ร้านนี้คือเหมาะมากค่ะ
สิทธิพิเศษสมาชิก รับส่วนลด 10%* เมื่อทานครบ 800 บาท ขึ้นไป ที่ ซอสามสาย

ร้าน6 Lao it fang

Lao it fang
Lao it fang 002
ร้านอาหารจีนแนวเสฉวนที่ซ่อนตัวอยู่ในตรอกสุขุมวิท 41 สไตล์อาหารจะเหมือนเรานั่งทานที่บ้านเลย
Lao it fang 003
Lao it fang 004
lao it fang 005
มีหลากหลายเมนูทั้งเนื้อเส้นเสฉวน เนื้อหมูต้มเผ็ดแนวหมาล่า มะเขือยาวผัดปลาเค็ม เกี๊ยวนึ่งไส้ผักกาดขาวซึ่งที่ร้านทำแป้งเองด้วย และมันฝรั่งเส้นผัดเปรี้ยวหวาน ถ้าใครชอบทานอาหารจีนแนะนำให้ไปลองกันได้เลยค่ะ
สิทธิพิเศษสมาชิก รับฟรี เครื่องดื่มหวังเหล่าจี๋ มูลค่า 50 บาท เมื่อทานครบ 600 บาท ที่ LAOTIFANG
We think you'll love