เปิดดวงพาเปิดแมพปักหมุด เนื้อคู่ของคนทั้ง 7 วัน

Subscribe at FB : MCard for all

    ใครไม่อยากเหงาในเดือนแห่งความรักเชิญทางนี้ เปิดดวงพาเช็กสิว่า 'เนื้อคู่ของคุณ' อยู่แถวไหน โดยแบ่งตามวันเกิดของคุณ ให้คุณได้เปิดแอปหาคู่ปักหมุดที่ใช่ หาคนถูกใจมาคุยไม่เหงาตลอดทั้งปี


คนวันอาทิตย์ ปักหมุดทุกที่ที่ไม่ใช่บ้านเกิด

    เนื้อคู่ของคุณเป็นคนมีเหตุผล มีความรอบคอบในทุกๆเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องความรัก จะคบหรือรักใครต้องคิดไตร่ตรองว่าคบกันแล้วจะดีกับทั้งคู่มั้ย? ไปด้วยกันได้หรือเปล่า? ต่อให้เค้าชอบคุณเค้าก็จะยังไม่เดินหน้าหากยังไม่มั่นใจในความคิดความรู้สึกตัวเอง คุณกับเนื้อคู่ของคุณมีความแตกต่างกันมาก อาจจะเป็นอาชีพการงาน ศาสนา การใช้ชีวิต ทัศนคติ ฯลฯ ต้องใช้เวลาในการปรับตัวถึงจะได้คบหาพัฒนาความสัมพันธ์ คนๆ นี้เป็นคนที่คุณชื่นชอบ ชื่นชมในความสามารถ อยู่ต่างที่ต่างถิ่น อาจพบกันระหว่างการเดินทาง หรือทำงานข้ามทวีปแล้วเจอกัน ดังนั้นคุณสามารถปักหมุดได้ทุกที่ที่ไม่ใช่บ้านเกิดหรือถิ่นฐานตัวเอง


คนวันจันทร์ ปักหมุดที่หัวแฟนเก่าหรือคนที่โผล่มาในโมเม้นต์ที่น่าตกใจ

    คนที่เลิกกันไปแล้วกลับมาอีก นั่นแหละคือเนื้อคู่คุณ คุณและเค้าถูกลิขิตให้คู่กันแต่แรก แต่ด้วยความไม่ลงตัวหรือจังหวะไม่เหมาะสม ทำให้คุณกับเค้าเลิกลากันไป  แล้วจู่ๆก็กลับมาในเวลาที่ใช่  ดังนั้นให้คุณปักหมุดที่หัวแฟนเก่าไว้ได้เลย หรืออีกกรณีเป็นอุบัติเหตุรัก ต้องมีเรื่องตกใจหรือมีเรื่องให้ช็อกเกิดขึ้นก่อนคุณถึงได้เจอเนื้อคู่ ยกตัวอย่างเช่น คุณตกใจขับรถติดหล่มพยายามเท่าไหร่ก็ขับขึ้นจากหล่มไม่ได้   โชคดีที่เนื้อคู่ของคุณขับผ่านมาพอดี แล้วช่วยคุณไว้ เป็นต้น คนๆ นี้คุณจะคุ้นเคยเหมือนเคยรู้จักที่ไหน  ดังนั้นให้คุณปักใจเชื่อไว้ก่อนว่าเค้าคือเนื้อคู่  เป็นคนที่ฟ้าลิขิตมาให้คุณและเค้าได้เจอกัน 


คนวันอังคาร ปักหมุดมหาลัย ออฟฟิศหรือองค์กรที่อยู่

    เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่มีแรงดึงดูดทำให้คุณหลงใหลได้โดยไม่ทันตั้งตัว ทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นความรู้สึกที่มีพลังมากจนคุณควบคุมไม่ได้ ต้านไม่อยู่ หากคุณยังอยู่ในวัยเรียน ก็สามารถปักหมุดตามสถานศึกษา มหาลัย ที่ติว ที่ๆ วัยเรียนวัยรุ่นเจอกัน  หรือถ้าคุณอยู่ในช่วงทำงาน ก็ปักหมุดออฟฟิศหรือองค์กรที่คุณอยู่ได้เลย อาจเป็นคนที่คุณดีลด้วย หรือเป็นลูกค้าก็ได้ ซึ่งคนๆนี้ เป็นคนที่ครอบครัวและเพื่อนฝูงของคุณให้การยอมรับ คุณและเค้ามีความลงตัวมากๆ และในบางคู่มีโอกาสหมั้นหมายหรือแต่งงานในที่สุด


คนวันพุธ ปักหมุดคนรู้จัก

    เนื้อคู่ของคุณเป็นคนมั่นคง ทำงานเก่ง ขยันหาเงิน มองผลลัพธ์อย่างรอบคอบ และวางแผนสิ่งต่างๆในอนาคตอย่างใจเย็น รวมถึงความรักก็จะแอบวางแผนมัดใจคุณอย่างช้าๆ จนบางทีคุณไม่รู้ตัว เค้าไม่ใช่คนหวือหวาหรือโรแมนติก แต่จะคบไปเรื่อยๆ ต่อเนื่อง มีกิจวัตรประจำที่ทำซ้ำๆ เช่น ทักทุกวันคำถามเดิมๆ กินข้าวเย็นกันทุกวัน เป็นต้น ซึ่งเป็นความสัมพันธ์อาจดูน่าเบื่อแต่มั่นคงทีเดียว คนๆนี้จะอยู่ไม่ไกลจากคุณ คุณและเค้ารู้จักกัน และอาจเจอกันประจำ เช่น เพื่อนร่วมงาน เพื่อนบ้าน บุรุษไปรษณีย์ ฯลฯ ลองสังเกตดีๆ คนๆนี้จะทุ่มเททำบางสิ่งบางอย่างเพื่อคุณแต่ปิดบังความรู้สึกไม่บอกให้คุณรู้ว่าเค้าชอบคุณ


คนวันพฤหัส ปักหมุดสถานที่ใหม่ กิจกรรมใหม่ และคนใหม่ๆ รวยๆ

    คุณกับเนื้อคู่ได้เริ่มต้นรู้จักกันแล้ว กำลังอยู่ในช่วงที่มีความรู้สึกน่าตื่นเต้น หวือหวา อาจจะเป็นกับคนที่ได้พบเจอใหม่ๆ หรือคนที่คุณรู้จักอยู่แล้วก็ตาม เค้าชอบคุณและรู้สึกดีกับคุณจริง ๆ  และพร้อมที่จะลุยจีบ เดินหน้าในความรักอย่างเต็มที่ คนๆนี้ ฐานะการเงินดี เข้าขั้นรวยเป็นเศรษฐี เก่งเรื่องการเงิน ตำแหน่งระดับผู้บริหาร เจ้าของกิจการ อาจเป็นหัวหน้างานหรือ CEO ในออฟฟิศใหม่ที่คุณเพิ่งไปเริ่มทำ หรือเป็นคนที่คุณเจอในที่ใหม่ๆ กิจกรรมใหม่ๆ หรือเค้าคนนั้นอาจเป็นคนใหม่ๆ ที่เพิ่งเข้ามาร่วมในกิจกรรมหรือชมรมที่คุณทำอยู่แล้วก็เป็นได้ เช่น ดำน้ำ  ขี่จักรยาน เป็นต้น 


คนวันศุกร์ ปักหมุดขาลุย ขาจีบแบบไม่เกรงใจใคร 

    คุณกับเนื้อคู่จะเจอในรูปแบบที่ ต้องผ่านการช่วงชิง ผ่านมรสุม และความอดทน อาจเป็นเพราะเค้ามีแฟนแล้ว หรือคุณเองอาจมีอยู่ก็เป็นได้ คนๆนี้ จะเข้ามาพิชิตใจคุณจนทำให้คุณลังเล และสับสนเรื่องความรัก อาจถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเลือกชีวิตคู่กับคนที่เข้ามาในตอนนี้ คนๆนี้แม้จะออกแนวลุยๆ พร้อมเดินหน้าจีบแบบไม่เกรงใจใคร แม้กระทั่งแฟนตัวเอง หรือแฟนคุณก็ตาม (ถ้ามี) ในกรณีที่โสดทั้งคู่ คนๆ นี้จะเข้ามาจีบแบบเร่งทำคะแนนเพื่อเอาชนะหัวใจคุณอย่างเร่งด่วน ต่อให้คุณปฏิเสธเค้าแล้ว ปฏิเสธเค้าอีก เค้าก็จะอดทน ตามตื้อรอคอยจนกว่าคุณจะรับรักเป็นแฟน


คนวันเสาร์ ปักหมุดคนที่อยู่กันมายาวนาน

    เนื้อคู่ของคุณคือ คนที่อยู่ดูใจกันมานาน คนที่เคียงข้างคุณ ยังอยู่กับคุณไม่ไปไหน อาจเป็นเพราะคุณและเค้าตัดสินใจเลือกแล้วว่าความสัมพันธ์นี้แหละ ที่ดีแล้ว โอเคแล้ว เป็นความสัมพันธ์ที่ไปเรื่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ อยู่กันไปยาวๆ ไม่รีบร้อน ปีนี้คุณและเค้าจะมีการพูดคุยกัน จะมีการเคลียร์กัน ว่าอะไรดีไม่ดี สิ่งที่สะสมอยู่ในใจ สิ่งที่เก็บไว้สงสัยก็จะได้รับการเปิดเผย สะสาง เพื่อตัดสินใจที่จะอยู่ต่อหรือจากไปในบางกรณีที่สิ้นสุดความเป็นเนื้อคู่

อ่านดวงเรื่องอื่นๆ คลิก 

We think you'll love