เปิดความลับไอดอลเกาหลีกับ 3 สกินแคร์ตัวปังรับปี 2024

ช้อปเลย! ที่ M Online

หน้าใสใครๆ ก็ชอบ โดยเฉพาะเวลาเห็นไอดอลเกาหลีทีไรก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเขามีวิธีบำรุงผิวกันยังไง ใช้สกินแคร์อะไร มีทริคแบบไหนที่ทำให้หน้าเนียนใสเปล่งปลั่งได้ขนาดนี้ และขึ้นปีใหม่ทั้งทีผิวหน้าเราต้องดีต้องปังรับปี 2024 กันหน่อย M Online เลยแอบไปส่องเคล็ดลับดูแลผิวพร้อมสกินแคร์ตัวเด็ดที่เป็นไอเท็มสุดปังของไอดอลเกาหลีชื่อดังมาให้ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


เคล็ดลับผิวสวยของ ‘จีซู BLACKPINK’

จีซู BLACKPINK พี่สาวสุดสวยของวงที่มีใบหน้าอ่อนเยาว์สวยใสอยู่เสมอ มีเคล็ดลับดูแลผิวง่ายๆ ที่ใครก็ทำตามได้คือ การใช้มอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและให้ผิวกระจ่างใส ควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยที่ช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิว และเคล็ดลับผิวสวยของจีซูก็คือ ‘Dior Capture Totale Hyalushot’ ผลิตภัณฑ์แต้มริ้วรอยสูตรแรกจาก Dior สาวกแบล็กพิงค์และดิออร์ห้ามพลาด!ผลิตภัณฑ์แต้มริ้วรอย Capture Totale Hyalushot เป็นเซรั่มฟื้นบำรุงผิวช่วยลดเลือนริ้วรอย และเป็นผลิตภัณฑ์แต้มริ้วรอยสูตรแรกจาก Dior ที่ผสานกรดไฮยาลูรอนิกที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย 8 ประเภทบนใบหน้า ออกแบบปลายหลอดมาให้แต้มได้อย่างแม่นยำ ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงริ้วรอยที่แลดูจางลง และได้การยอมรับจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการทดลองมาถึง 120 ครั้งเพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพสูงสุด และยังเป็นสูตรที่รวมเอาส่วนผสมของพอลิเมอร์จากพืช เช่น มันสำปะหลังและพูลลูแลน ที่เมื่อรวมกันจะให้ผลลัพธ์ในเรื่องผิวกระชับ ช่วยสร้างความยืดหยุ่นของผิวให้ดีขึ้น สามารถทนต่อการเคลื่อนไหวใบหน้าของมนุษย์ที่มากกว่า 10,000 ครั้งในแต่ละวันได้ดี ใช้คู่กับเซรั่ม Capture Totale Le Serum ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและผิวดูเรียบเนียนขึ้นสองเท่า


ปลุกผิวสวยมีชีวิตชีวาแบบ ‘โรเซ่ BLACKPINK’

โรเซ่ BLACKPINK สาวสวยสายโวคอลที่หลายคนอยากมีผิวกระจ่างใสออร่าพุ่งแบบเธอ โรเซ่มีเคล็ดลับการดูแลผิวที่เป๊ะมาก เพราะเธอมีวิธีการดูแลผิวหน้ามากถึง 10 ขั้นตอน! ซึ่งหนึ่งในขั้นตอนที่เธอให้ความสำคัญมากๆ คือการเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิว และสกินแคร์ตัวเด็ดที่โรเซ่ใช้เป็นประจำก็คือ First Care Activating Serum จาก Sulwhasoo


Sulwhasoo First Care Activating Serum VI เป็นพรีเซรั่มบำรุงผิวในขั้นตอนแรกหลังการทำความสะอาดใบหน้าที่ช่วยให้ผิวกระชับ ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง มีส่วนผสมอันทรงพลังจากโสมที่ใช้ Ginseng Technology ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sulwhasoo ช่วยสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสสู่ภายนอก เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเหลวมีกลิ่นหอม สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้


เคล็ดลับความงามดั่งจักรพรรดินี ระดับ ‘นางเอกซีรีส์’

สาวๆ ที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีหลายคนน่าจะแอบอิจฉาผิวสวยฉ่ำแบบธรรมชาติของนางเอกซีรีส์ ที่เห็นสาวๆ เกาหลีมีผิวสวยได้ขนาดนี้เพราะเขาเน้นการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก การเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด และเน้นให้สารอาหารผิวอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งสาวเกาหลีมีเคล็ดลับความงามให้ผิวสวยฉ่ำด้วยสูตรลับจากราชสำนักเกาหลี!


แบรนด์ The History Of Whoo คือเคล็ดลับผิวสวยของสาวเกาหลีที่ช่วยตอบโจทย์งานผิวให้เปล่งปลั่งด้วยสูตรลับจากราชสำนักเกาหลี ‘Cheongidan’ เป็นหนึ่งในต้นตำรับความงามจากราชสำนักเกาหลีด้วยการผนึกกำลังถึง 3 ขั้นตอนพิเศษที่จะตรงเข้าช่วยให้ผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Cheongidan เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้สกินแคร์ของ The History Of Whoo เพราะสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกช่วงวัย ให้การดูแลที่ครอบคลุม ช่วยต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัย และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว ดูแลผิวสวยครบจบใน 1 เซตกับ Cheongidan 2 Pcs Set ที่ประกอบไปด้วย Balancer, Emulsion, Essence, Eye Cream, Cream ที่ให้ผลลัพธ์ผิวสวยแบบสาวเกาหลี


ใครชอบเคล็ดลับไหนสามารถนำเคล็ดลับดูแลผิวไปใช้กันได้ และช้อปสกินแคร์ตัวดังสุดปังรับปี 2024 จากหลากหลายแบรนด์ได้เลยที่ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เอ็มควอเทียร์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เอ็มสเฟียร์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ทุกสาขา หรือช้อปง่ายๆ ได้ที่ เว็บไซต์ M Online คลิกเดียวถึงห้าง พร้อมรับโค้ดส่วนลดสุดปัง! ช้อปผ่าน M Online ได้แบบคุ้ม! 

We think you'll love