เสริมดวงให้เป๊ะปัง กับสีผมมงคลตามราศี

Mu-Te-You รวมเรื่องมู อยากรู้เรื่องไหนก็มีให้ยู จากแม่หมอพาเพลิน

MU-TE-YOU EP1 : เสริมดวงให้เป๊ะปัง กับสีผมมงคลตามราศี

By แม่หมอพาเพลิน
#ราศีเมษ: (21 มี.ค. – 19 เม.ย.) 

สีผมเสริมพลังปังของชาวเมษในปี 2567 ได้แก่ สีแดงอมม่วง  ชาวเมษเตรียมเฮ!! ดวงปี 2567 ไม่ได้มาเล่นๆ แม้ว่าช่วงปี 2566 ที่ผ่านมา อ่อนแรงเหลือเกิน กว่าจะได้อะไรมาสักอย่างเลือดตาแทบกระเด็น วิบากกรรมจัดเต็ม เจอหมัดน็อค มีสติบ้าง สติหลุดบ้าง ล้ม ลุก คลุกคลานกันเป็นว่าเล่น แต่พอก้าวเข้าสู่ปี 2567 เหมือนฟ้าใหม่ แต่ในช่วงเดือน มกราคม-มีนาคม 2567 เป็นช่วงจัดสมดุลชีวิต เบิกบุญเก่าที่ได้สะสมเพื่อเข้ามาจัดการ อะไรไม่ใช่จะถูกผลักออกไป เริ่มเปิดทางให้กับเรื่องราวที่ดีเข้ามา พอเข้าสู่เดือน เมษายน 2567 เป็นต้นไปชีวิตพลิกฟื้น วิบากกรรมจบสิ้น ชีวิตปัง 360องศา ภาระหนี้ที่สะสมมาอย่างยาวนาน ถ้าวางแผนดี เตรียมปลดหนี้ก้อนโตได้เลย บุญใหญ่จากกรรมดีที่ได้กระทำอย่างต่อเนื่อง นำพาซึ่งโชคลาภก้อนโต หรือได้รับโอกาสทางการงานค้าขายสุดปัง ปีนี้เตรียมรับทรัพย์กันแบบจุกๆ ซื้อบ้าน ซื้อรถได้ดั่งใจหวัง ชี้นิ้วสั่งการโชคชะตาได้รัวๆ ทรัพย์ใหญ่งอกเงยแบบจัดเต็ม!

.

#ราศีพฤษภ: (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

สีผมเสริมความมั่นใจให้กับชาวราศีพฤษภในปี 2567 ได้แก่ สีน้ำตาลบรูเน็ต เป็นปีแห่งการพัฒนาศักยภาพ เพื่อผลักดันตัวเองให้ไปยืนอยู่ในจุดสูงที่สุด ต้องเกริ่นก่อนกว่า หลายอย่างในปี 2567 ก็เป็นผลพลอยได้มาจากปี 2566 ดูเหมือนว่าในปีก่อนหน้า ความพยายามของพวกคุณยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนสักเท่าไหร่ หรือยังคงหลงทางกับตัวตน รู้สึกว่าชีวิตมีบางอย่างที่ขาดหายไป แม้ชีวิตในภาพรวมช่วงก่อนหน้า ไม่ได้แย่แต่ก็เรียกว่าดีเต็มปากไม่ได้ มันดูว่างเปล่า ขาดโฟกัส สิ่งที่ทำก็เหมือนยิ่งห่างไกลออกจากเป้าหมาย บางท่านขาดแพสชันและความมั่นใจในตัวเองไปเลย แต่ในปี 2567 ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ จังหวะชีวิตเริ่มได้ สิ่งที่ทำจะค่อยๆเริ่มเห็นผลตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป เพราะฉะนั้น เดือนมกราคม-เมษายน 2567 ขอให้ชาวพฤษภ จงไม่ท้อ งัดทุกอย่างที่มี ทำสิ่งใดก็เอาให้สุดเต็มกำลัง ให้อารมณ์เหมือนเฮือกสุดท้ายก่อนเข้าเส้นชัย เอาโปรเจกต์เก่าๆ ความฝันเก่า กลับคืนมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง เพราะชีวิตของคุณในเดือน พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป ความพยายามมีคุณค่า สมกับการรอคอยเสมอ

.

#ราศีเมถุน: (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

สีผมสะกด สยบทุกความเคลื่อนไหว เฉิดฉายเต็มกำลัง ของชาวราศีเมถุนได้แก่ สีดำมิดไนท์ ขอปรบมือดังๆให้กับชาวเมถุน เพราะปี 2567 คุณได้ไพ่ The Sun เป็นไพ่ประจำปี เสมือนเป็นช่วงชีวิตที่ทุกอย่างเต็มไปด้วยความสำเร็จ ถึงเวลาผลิดอกออกผลสักที ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ตรงกันข้ามกับปี 2566 ที่เต็มไปด้วยความมืดมิด อยู่ให้หมอกแห่งโชคชะตา ความสำเร็จเกิดขึ้นยากหรือแทบเป็นไปไม่ได้ ทำดีแบบปิดทองหลังพระ ยังอยู่ในเงาของกรรมเก่า แต่พอก้าวเข้าสู่เดือนสิงหาคม ปี 2567 ดวงพุ่งทะยานแบบเต็มกำลัง เต็มไปด้วยชื่อเสียงโด่งดัง ได้รับการตอบรับในทุกแวดวงสังคม เกิดการเติบโตแบบก้าวกระโดดในสายงาน ดวงติดสปีด การเงินพุ่งเข้าทุกช่องทางรายได้ ความบากบั่นที่สะสมมาตลอด 5-10 ปีจะบังเกิดผลลัพธ์ในปีนี้อย่างแน่นอน !!! ใครที่เคยเมินหรือดูถูกคุณ ก็จะหันกลับมาเห็นแสงแห่งความปังเข้ามาแยงตาให้ได้อิจฉาเล่นๆกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นปี 2567 ท่านที่ทำงานในวงการบันเทิง Influencer หรือในสายงานที่ต้องอยู่ในวงสังคมท่ามกลางผู้คนมากมาย จะได้รับโอกาสที่ดี ก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่ในสังคมที่เต็มไปด้วยอำนาจอันหอมหวาน ชี้นิ้วสั่งการสิ่งใด ก็จะได้สิ่งนั้นสมดั่งปรารถนา เป็นชีวิตที่ชาวเมถุนรอคอยมาอย่างยาวนาน ลืมตาอ้าปากได้สักที!
#ราศีกรกฎ: (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

เทรนด์สีผมที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎ พุ่งทะยานแบบเต็มกำลังในปี 2567 คือสีน้ำตาลชานม เอาจริงนะ แค่สีผมก็ทำให้หน้าผ่องขึ้นแล้ว ต้อนรับดวงที่กำลังเตรียมก้าวข้ามโจทย์สำคัญ ไปสู่สิ่งที่ดีกว่าในชีวิต ชีวิตชาวกรกฎในปี 2566 มันชะงักมาก หลายท่านป่วยเป็นโรคทางจิตใจ เกิดการผ่าตัด หรือเกิดเหตุวิกฤตในชีวิตไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง ชีวิตไปต่อได้แต่จะไปแบบช้าๆ ไม่คาดหวังว่าจะมีอะไรเกิดผลในช่วงปีที่ผ่านมา แค่พอประคองให้รอดในแต่ละวันก็แทบหืดขึ้นคอแล้ว แต่พอก้าวเข้าสู่ปี 2567 โดยเฉพาะหลังเดือนกรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป เหมือนได้เบิกบุญเก่าที่มีมาใช้แบบเต็มพิกัด เกิดเรื่องราวที่ดีต่างๆมากมายแบบไม่รู้จบ แต่ก่อนจะถึงขั้นตอนนี้ พวกคุณต้องเจอโจทย์เพื่อพิสูจน์ตัวตนก่อนในช่วงเดือนมกราคม-มิถุนายน 2567 จะมีบททดสอบทางชีวิตให้ได้เผชิญ ขอพูดตรงๆว่า!!!ยากและท้าทายมาก แต่ถ้าคุณผ่านโจทย์นี้ไปได้แสดงว่าตัวตนคุณถึงพร้อมเพื่อรับความปังที่เตรียมเกิดขึ้นหลังเดือนกรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป ชาวราศีกรกฎจะได้รับรู้ถึงอิสระอันหอมหวาน ที่มาพร้อมกับความสุขสงบในชีวิตดั่งต้องการ แรงปรารถนาอันแรงกล้า ที่คุณอยากทำบางอย่างเพื่อใคร จะเห็นผลในปีนี้อย่างแน่นอน กรรมดีไม่ทอดทิ้งคุณ เชื่อสิ!

.

#ราศีสิงห์: (23 ก.ค. -22 ส.ค)

 สีผมมาแรงพร้อมมอบมง ให้กับชาวราศีสิงห์ได้แก่สีแดงเบอร์กันดี อันร้อนแรง เพื่อเป็นการโชว์ให้คนได้เห็นว่า ปีนี้ฉันมานะ และมาแรงแซงทุกทางโค้ง สิงห์จะยืนอยู่อันดับต้นๆในวงสังคม ความเหนื่อยและความพยายามที่บากบั่นและฝ่าฟันกันมาอย่างยาวนานในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา จะได้เก็บเกี่ยวความสำเร็จได้ในปี 2567  ต้องบอกก่อนว่าชาวสิงห์ไม่เคยได้พัก ชีวิตวิ่งวุ่นตลอดเวลาไม่ใช่แค่ปี 2566 แต่ชีวิตหมุนตลอดเวลาตั้งแต่ปี 2564 เพราะฉะนั้นชาวสิงห์เวลาอ่านดวง จะให้ความรู้สึกว่า “เมื่อไหร่จะดี” หรือ “ชีวิตเมื่อไหร่จะหลุดพ้น” เพราะที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า ราศีที่ขยันแบบหัวชนฝา แต่ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ค่อยคุ้มค่า ก็ต้องมอบให้กับชาวสิงห์ของเรานั่นเอง แต่พอก้าวเข้าสู่ปี 2567 โดยเฉพาะหลังเมษายน 2567 เป็นต้นไป พลังออร่าในตัวคุณจะเฉิดฉายโดดเด่น ทอแสงแยงตาผู้คนว่า ความปังฉันได้เจิดจรัสออกมาแล้ว พวกคุณจะรายล้อมไปด้วยเรื่องราวที่ดี โอกาสที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เต็มไปด้วยอำนาจที่ไม่คิดว่าจะได้ บริวารดีขึ้นมากๆ ดวงอริคู่แค้นหายไปเกือบหมด หรือถ้ายังมี อริเหล่านั้นก็คงทำได้เพียงมองห่างๆ เพราะความเฉิดฉายของคุณจะกลบคนเหล่านั้นจนหมดสิ้น ความเหนื่อยยังคงมี แต่มันคุ้มค่ากับแรงกายและใจที่ได้ทุ่มเทลงไปมาก ขอบคุณตัวเองแรงๆ ว่า ความไม่ท้อ อึด ถึก ทน ของพวกคุณ ทำให้ได้รับผลที่คุ้มค่าในปี 2567นี้ เป็นการตอบแทน

.

#ราศีกันย์: (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

เทรนด์สีผมที่จะนำความหวังและความปรารถนาดีอันทรงพลัง ให้แก่ชาวราศีกันย์ได้แก่ สีน้ำตาลบลอนด์ ในปี 2567 เป็นปีที่ท้าทายชาวราศีกันย์พอสมควร เหมือนเป็นปีที่ก้าวเข้าสู่บททดสอบอันยิ่งใหญ่ มีเรื่องต่างๆให้คุณได้ก้าวข้าม ไม่ว่าจะเป็นการงาน ไม่ว่าคุณยังทำงานที่เดิมหรือได้เริ่มงานใหม่ ทุกอย่างจะเต็มไปด้วยความคลุมเครือ ทำให้คุณต้องพยายามหาทางในการนำทางให้กับตัวเอง และคอยเป็นแสงสว่างอันอ่อนโยน คอยช่วยเหลือผู้คนรอบข้างไปด้วย มันจึงกลายเป็นปีที่เต็มไปด้วยความหวัง และการดึงพลังงานอันบริสุทธิ์ที่อยู่ในตัว มาใช้ในการดำเนินชีวิต ซึ่งเป็นปีที่จะทดสอบตัวตนอย่างแท้จริงว่า คุณจะสามารถเอาชนะด้านมืดในใจและผ่านบททดสอบต่างๆเหล่านี้ไปได้หรือไม่ แต่ก็ไม่ใช่ปีที่หนักขนาดนั้น เพราะถ้าคุณมีตัวตนอันบริสุทธิ์ คุณจะเห็นแสงสว่างเพื่อใช้ในการนำทาง และอาจนำพาคุณไปเจอกับเส้นทางแปลกใหม่ ให้ได้พัฒนา ได้ตื่นรู้กับจิตวิญญาณที่สูงขึ้น หรืออาจพัฒนาไปจนถึงการติดต่อเชื่อมโยงกับ Higher Self ของตัวเอง จนทำให้เกิดการคิดสิ่งใด พูดสิ่งใด ผลลัพธ์จะปรากฏตามจิตสั่งการ เหมือนการก้าวข้ามตัวตนในปี 2567 นี้ กำลังนำตัวตนคุณไปสู่ก้าวสำคัญที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าทุกราศีอย่างแน่นอน#ราศีตุลย์: (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

เทรนด์สีผมที่จะทำให้ชาวราศีตุลย์ฮึกเหิมพร้อมลุยและรู้สึกทรงพลังในปี 2567 คือสีชมพูหม่น ต้องบอกก่อนว่าชาวราศีตุลย์เป็นราศีที่ไม่ชอบสีฉูดฉาด เน้นไปที่ความเรียบหรู เท่ห์แบบมีสไตล์ โทนสีที่คัดเลือกมาให้จึงทำให้ชาวตุลย์รู้สึกเอ๊ะ!ในครั้งแรกว่า จะทำได้หรอเพราะมันขัดกับสไตล์ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าได้ทำสีชมพูหม่น จะทำให้ชาวตุลย์รู้สึกทรงพลัง เพราะชีวิตในปี 2567 ต้องขับเคลื่อนตัวแพสชัน ความสดชื่น สดใส เพราะฉะนั้นต้องเริ่มทำสิ่งแปลกใหม่ตั้งแต่สีผม ทรงผม แต่เป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ยังคงคอนเซปต์คือความมีระดับเรียบหรูดูแพง ปี 2567 ของชาวตุลย์แม้ไม่หวือหวา ไม่ได้มีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงแบบปุบปับเท่ากับราศีอื่น เน้นไปที่ค่อยๆเติบโต แต่ทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยความเลอค่า คุณเหมือนมีออร่าของยานแม่ประทับ ทำสิ่งใดผู้คนก็ยำเกรง หรือแม้กระทั่งการตัดสินใจในปีนี้ ล้วนเต็มไปด้วยแรงปรารถนาที่อยากใช้ชีวิต เพราะฉะนั้นปีนี้พวกคุณจะทำสิ่งใดก็ได้ และไม่ได้ต้องพุ่งเป้าไปว่า สิ่งนั้นต้องสำเร็จ แค่ได้เริ่มทำ ได้ออกไปใช้ชีวิต ได้มีรอยยิ้มอิสระเท่าที่ตัวเองอยากยิ้มให้กว้างเท่าไหร่ก็ได้ ให้ความรู้สึกว่าปีนี้มันดีสำหรับชาวตุลย์ในเชิงได้ของการได้ออกจากกรอบ กล้าฮึกเหิมกับตัวตนเดิม กล้าเปลี่ยนแปลง กล้ายอมเสี่ยงเพื่อความสนุก เพราะฉะนั้นเป็นปีที่เปี่ยมสุขที่คุณเท่านั้นเป็นผู้กำหนด

.

#ราศีพิจิก: (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

สีผมเสริมความมั่นใจ เพิ่มพลังความปังแบบคูณ10เท่า พร้อมรับการเริ่มต้นใหม่ของชาวราศีพิจิกในปี 2567 ได้แก่ สี Cool Brown (สีน้ำตาลหม่นเทาเข้ม) ในปี 2567 นี้ชาวราศีพิจิกถือเป็นราศีเด่นอันดับ1 เกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่ทุกด้านในชีวิต เพราะฉะนั้นชีวิตในปี 2566 ที่ผ่านมา ไม่ว่าพวกคุณเผชิญสิ่งใด ทุกอย่างได้จบสิ้นลงในปีที่ผ่านมา เมื่อก้าวเข้าสู่ปี 2567 เหมือนเป็นการกดรีเซ็ต ไม่ว่าจะเป็นชีวิตด้านการงาน การเงิน ธุรกิจ สุขภาพ ความรักและความสัมพันธ์หรือแม้กระทั่งตัวตนจะได้รับการปรับเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จึงขึ้นอยู่กับแต่ละท่านว่า จะได้พบเจอกับการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องใดบ้าง ทั้งนี้อาจเกี่ยวข้องกับบุญเก่าที่ได้สะสม เพราะที่ผ่านมาต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า ชาวพิจิกเจอบททดสอบทางจิตใจสูง ให้ได้ก้าวข้ามด้านมืดของตัวเองมานับไม่ถ้วน เพราะฉะนั้น กรรมดีที่เกิดจากการกระทำดี ก็จะเข้ามาหนุนนำพร้อมๆกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เริ่มเข้ามามีบทบาทในการช่วยผลักดันไปพร้อมๆกัน ถือเป็นปีที่สดใสสำหรับชาวราศีพิจิกอย่างแท้จริง 

.

#ราศีธนู: (22 พ.ย. -21 ธ.ค.)

ความรักมาแรงแซงทุกราศี ต้องยกให้อันดับ1คือราศีธนู เพราะฉะนั้นสีผมที่จะเข้ามาเสริมเสน่ห์แบบจัดเต็มได้แก่ สี Vanilla Blond  ปรบมือรัว!!! ใครจะสละโสด ฉันนะสิ ฉันนะสิ!!  ชาวธนูถือเป็นราศีเดียวที่เด่นแบบจัดเต็มด้านความรักและเสน่ห์มาก เพราะฉะนั้นคนมีคู่จะพากันปังแบบยกกำลังร้อย ยิ่งถ้ามีธุรกิจร่วมกัน ยิ่งมีการเติบโตในทุกด้าน มีทรัพย์ใหญ่ร่วม ได้เงินก้อนดั่งตั้งใจ ปลดหนี้หลายส่วนได้ ชีวิตได้ออกเดินทางตามใจที่ต้องการสักที ท่านที่โสด มีแนวโน้มเจอคู่บุญเข้ามาหนุนนำชีวิต หนาวนี้ไม่เหงาแน่นอน!!! สำหรับท่านใดที่ยังเผชิญกับคู่กรรม ปีนี้ดวงบุญจะเข้ามากระชากให้คนที่ไม่ใช่ คนที่ถ่วงชะตาของคุณได้หายจากกันไปอย่างแน่นอน แต่ยังไม่พอ!! ดวงเสน่ห์ยังนำพาซึ่งได้รับการอุปถัมภ์ที่ดีรอบด้าน เจรจาใดก็สำเร็จ เรื่องที่ยากกลายเป็นง่าย มีคนคอยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนในสิ่งที่ทำ หรืออยู่ดีๆมีบางสิ่งเข้ามาเบิกทาง คอยกระซิบอยู่ข้างๆหู ให้คุณได้มองเห็นโอกาสที่ดีในชีวิต ปีนี้หวานชื่นรื่นรมย์ของแท้ 
#ราศีมังกร: (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)

ราศีแห่งการติดสปีด ชีวิตพุ่งทะยานเกินต้าน โด่งดังระดับต่างประเทศ ก็ต้องยกให้กับชาวราศีมังกร สีผมอันทรงพลังที่เข้ามาเสริมความดีต่อใจ ก็ต้องเป็นสีม่วงอ่อน  ต้องขอปรบมือให้กับชาวมังกรเรื่องหนึ่งคือ ตัวตนคุณได้พัฒนาจากปีก่อนหน้าอย่างเต็มกำลัง มีการก้าวข้ามทั้งทางร่างกายและจิตใจ ทำให้เมื่อมาถึงปี 2567 ที่ดวงชะตาของคุณได้รับการสนับสนุนจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แบบจัดเต็ม ตัวตนที่ถึงพร้อม บวกกับ แรงบุญที่แน่น ทำให้ทุกอย่างในปีนี้เป็นจริงได้และเกิดผลลัพธ์ที่ไวอย่างคาดไม่ถึง หลายครั้งที่แค่คิดก็เหนี่ยวนำเรื่องราวดีๆมาสู่ตัวคุณแล้ว หลายท่านได้โชคหรือได้รับการสนับสนุน ชี้แนะจากผู้ใหญ่ที่ทรงคุณวุฒิ ที่แม้จะอยู่คนละวงสังคม แต่โคจรมาเจอกันเพื่อให้คุณได้รับพลังงานที่ดี ได้รับสัญญาณบางอย่างเพื่อก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง หลายท่านมีการเดินทางไปต่างประเทศ การดีลงานระหว่างประเทศ เปิดธุรกิจสาขาระดับประเทศได้ทั้งในและต่างประเทศ หรือได้รับการหนุนนำชีวิตจากบุคคลทางไกล และยังโดดเด่นเกี่ยวกับการโยกย้ายสายงาน โยกย้ายถิ่นฐาน หรือการได้ทรัพย์ใหม่ที่ต้องการเพื่อเริ่มต้นชีวิตที่ยั่งยืนและมีความเสถียรภาพมากขึ้น ถือเป็นปีที่สมเหตุสมผล เพราะทุกอย่างได้มาเพราะตัวตนดี ส่วนบุญนำพานั้นถือเป็นออฟชันเสริมที่คุณได้รับมาในเวลาเดียวกัน มังกรเตรียมวี๊ด!!!! ปีนี้ของจริง

.

#ราศีกุมภ์: (20 ม.ค. – 18 ก.พ.) 

ปีแห่งการลอกคราบ เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต เทรนด์สีผมที่เข้ามาเสริมกำลังในครั้งนี้ได้แก่ สีบัตเตอร์ครีม ต้องบอกก่อนว่าชาวราศีกุมภ์ถือเป็นราศีที่มีแรงหนืดหน่อยในช่วงต้นปี แต่เป็นบทสรุปสุดท้ายก่อนเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่เดือนมีนาคม 2567 เป็นต้นไป ชีวิตเรียกได้ว่าพุ่งทะยานแบบฉุดไม่อยู่ อะไรที่เคยไม่ได้ ก็จะได้มา สิ่งที่พยายามก็จะได้รับผลลัพธ์แบบเต็มกำลัง ได้ในสิ่งที่เคยร้องขอไม่ว่าจะเป็นการขอจากตัวบุคคล หรือขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปีนี้ไม่ต้องบนเพราะพลังงานรายล้อมพร้อมเปย์ไม่อั้น คุณได้กระทำดีมาโดยต่อเนื่อง บางท่านทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับทางการแพทย์ ที่ปรึกษาเพื่อนำทางผู้อื่น หมอดู หรือคุณเป็นบุคคลธรรมดา ที่เมื่อมีกิน มีใช้ ก็พร้อมแบ่งปันให้กับสังคมอยู่เสมอ เป็นสะพานบุญที่ดีเพื่อช่วยเหลือสังคมหรือสัตว์และคนยากไร้ จึงทำให้การลอกคราบโชคชะตาในครั้งนี้ จึงยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆในรอบ 10-15 ปี เพราะฉะนั้นน้อมรับคำทำนายนี้แบบตะโกน!!! เตรียมรับผลแห่งการกระทำของคุณได้เลย กรรมดีกำลังตอบแทน

.

#ราศีมีน: (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

เป็นราศีที่ตะโกนดังๆได้เต็มปากว่า รอดแล้ว!!!!! พร้อมกลับมาใช้ชีวิตปรกติได้อีกครั้ง เทรนด์สีผมที่เข้ามาเสริมกำลังให้กับชาวราศีมีนได้แก่ สีบลอนด์อ่อน เป็นปีที่ต้องบอกว่า สำหรับดวงชะตาราศีมันนั้น เต็มไปด้วยความโล่งใจ เรื่องเลวร้ายที่เผชิญในช่วงก่อนหน้า ชีวิตที่ติดวิบากกรรมทั้งของตัวเองและคนอื่นได้จบสิ้นลงตั้งแต่เดือน สิงหาคมปี 2566 และทุกอย่างค่อยๆฟื้นตัว จนเตรียมฟื้นตัวแบบเต็มกำลังหลังเดือนเมษายนปี 2567 เป็นต้นไป เพราะฉะนั้นถือเป็นปีที่ปังมากๆ แต่เป็นความปังเชิงการใช้ชีวิตที่มีรูปแบบปรกติสุข ช่วงชีวิตก่อนหน้าของชาวมีนไม่ปรกติ การขอพรหรือการ Manifest ตัวเองทุกวันว่า ขอให้หมดทุกข์ หมดเวรกรรม และได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างที่เคยเป็นสักที จึงบังเกิดผลในปี2567 อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้ามองมาจากภายนอก ด้วยสายตาบุคคลอื่น อาจเป็นเพียงแค่การรับรู้ว่าชาวมีนชีวิตดูนิ่งๆ แต่ถ้าให้ชาวมีนมองตัวเองในปีนี้ มันเต็มไปด้วยสุขที่แสนสงบใจ ได้ใช้ชีวิตในสิ่งที่ตัวเองอยากเป็น เริ่มมีกำลังที่อยากริเริ่มทำสิ่งแปลกใหม่ มองเห็นสุขเล็กๆน้อยๆรอบด้าน เริ่มออกไปใช้ชีวิต ได้ฟังเสียงผู้คนรอบข้างด้วยจิตอันเบิกบาน โดยไม่ต้องแคร์สายตาใครหรือแคร์สิ่งใดบนโลกใบนี้ คุณจะกลับคืนสู่การเป็นตัวตนดั้งเดิมที่แสนธรรมดาแต่วิเศษยิ่งนัก


ดีลพิเศษสายมู เฉพาะ You เท่านั้น


รับส่วนลดพิเศษ จาก CE-LEB SALON ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ 

ทำสีผมทุกความยาว ในราคา 1,900 บาท (จากปกติ 4,500 บาท) 

อ่านรายละเอียด >> 


รับอั่งเปาสุดคุ้ม จาก CHALACHOL GROUP

ส่วนลดซื้อผลิตภัณฑ์สูงสุด 30% ภายในร้านชลาชลทุกสาขา

เมื่อเข้าใช้บริการที่สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รวมมูลค่า 3,000 บาท / ใบเสร็จ (หักส่วนลดแล้ว)

อ่านรายละเอียด >> 


ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 67 – 29 ก.พ. 67

รับสิทธิ์ผ่าน M Card App


We think you'll love