EP13: รวมรีวิวร้านคนรักสุขภาพ

Recommended by Eat & Shout

รวมรีวิวร้านสำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับ M Eatery EP.13 นี้ พี่เชาท์ Eat & Shout เอาใจสายหวานชอบทานขนม แต่ยังอยากรักษาสุขภาพด้วย วันนี้เราเลยรวมร้านขนม เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาให้ลิ้มลอง ไปดูกันเลยว่ามีร้านอะไรบ้าง

1 Kokonut Eat & Health

Koko-001
Koko-002
ร้านเครื่องดื่มและขนมหวานสำหรับสายคลีน มีเมนูให้เลือกเยอะมากทั้งเครื่องดื่มและขนม ตาลายมากแม่ ชอบทานขนมแต่กลัวอ้วนคือต้องมาจัดร้านนี้เลย เขาใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ไขมันต่ำ ไม่ใส่สารกันบูด ไม่แต่งกลิ่น อย่างเครื่องดื่มก็มี Koconut Frappe, Nice Dream Kokonut
Koko-003
Koko-004
ส่วนขนมคือเยอะมาก มีบัตเตอร์เค้ก, ขนมเปี๊ยะลาวาเจแปนนิสคัสตาร์ด, ขนมเปี๊ยะลาวาเบลเยี่ยมดาร์กช็อกโกแลต, เค้กกล้วยหอม, บราวนีกัญชา และอีกมากมายเป็นสวรรค์ของขนมสายคลีนเลย
Koko-005
Koko-006

2.Squeeze by Tipco

squeeze-001
ร้านสมูทตี้ผลไม้แท้ระดับพรีเมี่ยม เป็นสมูทตี้ที่เนื้อเนียนนุ่ม อร่อย และมีเมนูให้เลือกเยอะมาก เหมาะกับสายสุขภาพที่อยากกินอะไรเย็นๆ ชื่นใจ ได้ความหวาน เปรี้ยว หอม สดชื่นจากผลไม้แท้ๆ เมนูแนะนำ Mighty Mulberry, Super Lingon
squeeze-002
squeeze-003
และเพิ่งทราบว่าเดี๋ยวนี้เขามีแบบสมูทตี้โปะไอศกรีมด้วยแหละ ดีต่อใจมาก อย่างเมนู Bud’s Yogo Berry Max เป็นไอศกรีมวานิลลากับสมูทตี้เบอร์รี่ สดชื่นขั้นสุด
squeeze-004
มีอีกสองเมนูอยากแนะนำคือ Bud’s Coco Squeeze น้ำมะพร้าวปั่นมาพร้อมกับไอศกรีมวานิลลา เข้ากันได้ดีมาก และ Bud’s Triple Choco เป็นช็อกโกแลตปั่นและไอศกรีมช็อกโกแลต เหมาะกับคนที่ไม่อยากกินพวกผลไม้ค่ะ

3. TOMMIE’S YOGURT

Tom-001
Tom-002
สายสุขภาพต้องไม่พลาดร้านนี้เลย เป็นร้านโยเกิร์ตปั่นที่ใช้กรีกโยเกิร์ต ซึ่งมีโปรตีนสูงกว่าโยเกิร์ตธรรมดา ทานแล้วสดชื่น ช่วยดับร้อน มีประโยชน์แถมอร่อยด้วย เมนูที่ต้องโดน คือ ข้าวเหนียวดำ, ข้าวโอ๊ต, อโวคาโด, สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี
Tom-003
Tom-004
Tom-005

4.Fruzberry

Fru-001
Fru-002
ร้านไอศกรีมโยเกิร์ตไขมันต่ำที่มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก แถมท็อปปิ้งก็มีให้เลือกเยอะจนตาลายเหมือนกัน ที่ร้านจะเป็นแบบให้เราไปเลือกกดเอง อยากกินเท่าไหร่ก็กดตามชอบเลย
Fru-003
ไม่ต้องห่วงว่าจะทำไม่ถูก กดไม่เป็น เพราะจะมีน้องๆ พนักงานคอยดูแลอยู่นะ พอเรากดเสร็จก็ไปตักท็อปปิ้งที่ชอบ และนำไปชั่งน้ำหนักจ่ายเงินได้เลย อย่างวันนี้ที่ไปจะมีให้เลือกอยู่ 5 รสชาติ มี ออริจินัล, บลูเบอร์รี, ลิ้นจี่, วานิลลา และสตอร์เบอร์รี่ อร่อยทุกรสชาติเลย ใครชอบอันไหนไปลองจัดกันดูนะ
Fru-004
Fru-005

We think you'll love