EP.21 รวมลิสต์ร้านชาและขนมหลากหลายสไตล์

Recommended by Eat & Shout


EP.21 รวมลิสต์ร้านชาและขนมหลากหลายสไตล์

สำหรับ M EateryEP.21 นี้ พี่เชาท์จากเพจ Eat & Shout รวมลิสต์ร้านชาและขนมหลากหลายสไตล์ สำหรับมาเติมพลังอัพความสดชื่นระหว่างวัน เอาใจสายหวานสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านชา หรือ ขนม ครบ จบ ที่นี่เลย

1.ร้าน Cheevit Cheeva

 Cheevit 001
 Cheevit 002
ชีวิตชีวาร้านคาเฟ่ขนมหวานสุดฮิตที่สายบิงซูต้องรู้จัก วันนี้พี่เชาท์มาที่สาขาใหม่ี่ The Emsphere ร้านสวยน่ารัก ตกแต่งเรียบๆ เน้นโทนเขียว บรรยากาศดีเลย ปกติจะชอบกินเมนูบิงซูบัวลอยซอสไข่เค็มที่เป็นเมนูเด็ดตลอดกาล
Cheevit 003
Cheevit 004
แต่ครั้งนี้ได้ลองกินตัวบิงซูสังขยาชาไทยโชคุปังแล้วคือชอบเลย ใครที่ชอบพวกชาเข้มๆ แนะนำเลย ตัวชาเข้มข้นและไม่หวานเกินไป ชาเขาดีเลยขอลองจัดตัวสเลอปี้ท็อปด้วยชีสโฟมและเม็ดชาไทยอีกเมนู ตัวชีสโฟมคือนัวชาเข้มข้นเหมือนตัวบิงซู และก็ได้ลองตัวโทสต์เป็นคาราเมลโทสต์มากับไอศกรีมวานิลลาอันนี้ก็ดี สายหวานห้ามพลาดร้านนี้ 
Cheevit 005
Cheevit 006
สิทธิพิเศษ M Card รับฟรี Lemonade* เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 500 บาทขึ้นไป /เซลล์สลิป ที่ CHEEVIT CHEEVA คลิกดูรายละเอียดและแลกรับ

2.ร้าน La Patis

Patis001
Patis002
ร้านเบเกอรี่สูตรฝรั่งเศส จุดเด่นของที่ร้านคือครัวซองต์ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ มีทั้งครัวซองต์เนย ชาโคล โฮลวีท ราสเบอรี่ ชาเขียว ช็อกโกแลต เนยอัลมอนต์ และแปงโอช็อกโกแลต
Patis 003
Patis 004
Patis 005
เอกลักษณ์ของที่นี่คือครัวซองต์จะกรอบและหอมเนยมากๆ ค่ะ พวกขนมอื่นๆ ที่ร้านก็มีนะคะทั้งขนมปัง คุกกี้ เมอแรงค์ และอื่นๆ สาขาที่เราไปกินในวันนี้คือสาขาโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์นะคะ
สิทธิพิเศษ M Card รับส่วนลด 10% เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายครบ 300 บาทขึ้นไป ที่ LA PATIS คลิกดูรายละเอียดและแลกรับ

3.ร้าน Machi Machi

Machi 001
Machi 002
ร้านชานมสุดคิวท์ เป็นร้านชานมไต้หวันเกรดพรีเมียมที่ชอบคือ Black Milk Tea with Crème Brûlée เป็นชานมแครมบรูว์เล หอมละมุนมาก เครื่องดื่มสำหรับสายสุขภาพที่ร้านก็มีนะ อย่างชาผลไม้สด เข้มข้นด้วยรสผลไม้แท้ไม่ใส่สารปรุงแต่ง กับผลไม้แคลต่ำอย่างแอปเปิ้ล ฝรั่ง และส้ม ส่วนใครอยากจะกลับไปอร่อยที่บ้าน ทางร้านก็มีเมนูใส่ขวดอย่างชานมและพานาคอตต้า, สตอเบอร์รี่ปั่นและพานาคอตต้า อีกอย่างที่ห้ามพลาดคือ fluffy donut เป็นโดนัทนุ่มฟูที่ใช้แป้งนำเข้าจากเกาหลี จิ้มกินคู่กับ dip ต่างๆ อร่อยมากๆ
Machi 001
Machi 002
สิทธิพิเศษ M Card รับส่วนลด 20 บาท เมื่อซื้อครบ 300 บาทขึ้นไป ที่ MACHI MACHI

4. ร้าน TP TEA BY CHUN SHUI TANG

TP TEA 001
TP TEA 002
ร้านชานมไต้หวันที่ใครๆ ต้องรู้จัก และเป็นที่ 1 ในใจใครหลายๆ คนอยู่แล้ว ด้วยความที่ชาของเขามีความหอมเป็นเอกลักษณ์จากใบชาพรีเมียม ใบชาหลักของที่ร้านจะมี ชาทิกวนอิม เป็นชาพันธุ์ Taiwan Mazhu Authentic Tie Guan Yin ที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษ ต่อมาเป็นชาอู่หลงแบบ Semi Fermented รสชาติโดดเด่น มีความคล้ายกาแฟอ่อน ซึ่งเป็นกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่เกิดขึ้นจากการคั่วของชา และชาเขียวมะลิที่ผ่านการรมควันถึง 5 รอบ จึงหอมกลิ่นมะลิฟุ้งไม่เหมือนที่ไหน สุดท้ายชาดำเข้ม กลิ่นหอมนวลและรสชาติเข้ม ผสานกลิ่นหอมดอกลำไยจากน้ำตาล และล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไป เมนูไข่ต้มใบชาพรีเมียม ต้มด้วยใบชาและเครื่องเทศสมุนไพรนานกว่า 4 ชั่วโมง  แนะนำให้ไปลองกันค่ะ  TP TEA BY CHUN SHUI TANG ที่ สยามพารากอน และ เอ็มควอเทียร์
TP TEA 003
TP TEA 004
TP TEA 005
We think you'll love