EP.22 รวมรีวิว Sarnies คาเฟ่แบรนด์ดังจากสิงคโปร์​ แบบครบทุกร้านในเครือ​

Recommended by Eat & Shout


EP.22 รวมรีวิว Sarnies คาเฟ่แบรนด์ดังจากสิงคโปร์ แบบครบทุกร้านในเครือ

สำหรับ M EateryEP.22 นี้ พี่เชาท์จากเพจ Eat & Shout พารีวิวแบบครบทุกร้านในเครือ Sarnies คาเฟ่แบรนด์ดังจากประเทศสิงคโปร์ ที่มาเสิร์ฟความอร่อยหลากเมนูทั้งเครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่ อาหาร ท่ามกลางบรรยากาศของแต่ละร้านที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แถมถ่ายรูปได้สวยทุกมุมตั้งแต่ภายนอกร้านจนถึงอาหารบนจาน 

1.ร้าน Sarnies Bangkok

 Sarnies Bangkok001
 Sarnies Bangkok002
คาเฟ่ย่านเจริญกรุง ที่ยังคงมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมเอาไว้ จะให้บรรยากาศแบบตึกเก่าสุดคลาสสิก รับรู้ได้ถึงกลิ่นอายในสมัยก่อนเลย จริงๆ ร้าน Sarnies เขาเป็นคาเฟ่ร้านดังมาจากประเทศสิงคโปร์
Sarnies Bangkok003
Sarnies Bangkok004
ที่มีเมนูขนม อาหาร เครื่องดื่ม ในส่วนของเมนูอาหารจะเป็นสไตล์ Comfort Food เมนูมีทั้ง Tom Yum Eggs เป็นเมนูที่ร้านแนะนำเลยตัวนี้ และ Steak Sarnies ต่อมาจะเป็นตัวพาสต้าเป็น Beef Ragu
Sarnies Bangkok005
Sarnies Bangkok006
ในส่วนของเมนูกาแฟของที่นี่ คือผสมผสานวัตถุดิบได้ลงตัวและเมนูให้เลือกเยอะมาก อาทิ Iced Coconut Long Black, CB&J, Sunkist & Tangerine Kombucha เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ต้องมาเลยค่ะ
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M CARD รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ Sarnies Bangkok คลิกดูรายละเอียดและแลกรับ

2.ร้าน Sarnies Sourdough

Sarnies Sourdough001
Sarnies Sourdough002
Sarnies Sourdough คาเฟ่ย่านเจริญกรุง ที่บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นโฮมมี่ๆ เข้ามาในร้านอย่างแรกคือได้กลิ่นหอมของขนมปัง และเรียงรายด้วยขนมและเบเกอรี่มากมายให้เลือกทาน 
Sarnies Sourdough 003
Sarnies Sourdough 004
Sarnies Sourdough 005
และทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยทั้ง Stracciatella, Orange & Fennel Smoked Salmon Salad จานนี้สดชื่นมากๆ และ Prosciutto & Stracciatella พวกเมนูขนมอย่าง Carrot Cake ทานคู่กับ White Coffee Lemonade คือดีสุดๆ เมนูกาแฟเค้าก็มีนะคะ Cold Brew Cola Float จัดคู่กับ Pistachio and Blackcurrant Danish อร่อยฟินมากๆ
Sarnies Sourdough 006
Sarnies Sourdough 007
Sarnies Sourdough 008
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M CARD รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ Sarnies Sourdough คลิกดูรายละเอียดและแลกรับ

3.ร้าน Sarnies Roastery

Sarnies Roastery 001
Sarnies Roastery 002
Sarnies Roastery ร้าน Cafe & Brunch ที่ตั้งอยู่ในซอยต้นสน คาเฟ่ในเครือ Sarnies ที่เรารู้จักแต่ละสาขานั้นก็จะมีความแตกต่างกัน Sarnies Roastery เป็นคาเฟ่ที่มาพร้อมกับโรงคั่วกาแฟ เดินเข้าไปภายในร้านมีความหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นกาแฟ มีเมล็ดกาแฟหลากหลายให้คอกาแฟเลือกสรร และไม่ควรพลาด ในส่วนของอาหารทางร้านเขาก็มีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็น สเต็ก สลัด พาสต้าเเละของหวาน
Sarnies Roastery 003
Sarnies Roastery 004
วันนี้เราลองมาหลายเมนูเลยค่ะ อาทิ Turkish Eggs, Bacon & Egg, Avocado on Toast, Thick Chocolate, Dirty Coffee, Coffee Sunkist Kombucha, Cheese Tarts ใครผ่านมาแถวซอยต้นสน เเนะนำให้ลองเลยค่ะ
Sarnies Roastery 005
Sarnies Roastery 006
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M CARD รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ Sarnies Roastery

4. ร้าน Sarnies Sukhumvit

Sarnies Sukhumvit 001
Sarnies Sukhumvit 002
Sarnies Sukhumvit คาเฟ่ Sarnies กับบรรยากาศสุด Cozy ย่านพร้อมพงษ์ มีความตกแต่งแนวญี่ปุ่น นั่งสบาย ส่วนอาหารที่นี่จะมีความญี่ปุ่น ใครสายอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด แนะนำเมนู Homaguri Vongole ตัวเส้นมีความเหนียวนุ่ม มีความเผ็ดเล็กน้อยแต่ทานได้เพลินๆ เลย
Sarnies Sukhumvit 003
Sarnies Sukhumvit 004
Sarnies Sukhumvit 005
และตบท้ายด้วยเมนูของหวาน Yuzu Eton Mess มีความเปรี้ยวๆ สดชื่น และเมนูอื่นๆ ก็ดีงามเช่นกัน Green Energy, Tuna Tataki Soba Salad, Black Sesame Dirty, Sukura Spritz, Tiramisu Twice-baked แถมทางร้านยังเป็น Pet Friendly อีกด้วย ไปลองกันดูนะคะ
Sarnies Roastery 006
Sarnies Roastery 007
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M CARD รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ Sarnies Sukhumvit
We think you'll love