ส่วนใครไม่ชอบครีมชีส สามารถสั่งแบบไม่ใส่ครีมชีสได้ และยังมีชาผลไม้ต่างๆ อีก อย่าง Orange Jasmine Tea หอมชามะลิและเปรี้ยวสดชื่นจากส้มแท้ๆ
ในแก้วยังมีเนื้อส้มให้เคี้ยวเพลินๆ ด้วยนะคะ จริงๆ ที่ร้านยังมีขนมอีกหลากหลายอย่างเลยไว้ให้เลือกทานคู่กันชาผลไม้คือดีย์
1.ร้าน Nose Tea
ชาจมูกเขียวเจ้าดัง ตอนนี้สาขาขยายไปเยอะมาก ไปไหนก็คือเจอ!! และเมนูใหม่ Signature Thai Tea จะออกนัวๆ หอมชาไทย สุดเข้มข้น มีไข่มุกเม็ดเล็ก เคี้ยวหนุบหนับ
ส่วน Nose Tea Signature ชานมปั่นรสละมุนเป็นซิกเนเจอร์ที่ใครหลายๆ คนน่าจะเคยลองและชื่นชอบกันแล้ว และ Mandarin Orange Green Tea ที่ดื่มพร้อมครีมชีส ท็อปปิ้งครีมชีสจะมี
รสชาติที่สดชื่น เปรี้ยวหวานลงตัว เป็นแก้วที่สดชื่นๆ ค่ะ ใครสนใจเมนูไหนไปลองกันได้เลยค่ะ
3. ร้าน Oh! Juice
Oh! Juice แบรนด์สมูทตี้สุดฮิตในเครือจากร้านโอ้กะจู๋ ที่คิวหน้าร้านยาวมาก ฮิตติดกระแสไม่มีแผ่วเลย มีเมนูใหม่ๆออกมาตลอด อย่างเมนู Meterial girl smoothie เป็นเมนูที่ได้แม่ชมมาคอบแลปส์ด้วย ในแก้วก็จะเป็นผลเชอร์รี่และน้ำเชอร์รี่สด 100% คนรักเชอร์รี่คือปลื้มแน่นอน ในแก้วนี้คือไม่มีน้ำตาล และมีส่วนผสมซีเครทอย่าง Sea Moss ด้วยนะคะ
ส่วนอีกเมนูที่ขาดไม่ได้ เมนูที่ฮิตตลอดไป!! Ocean n Earth น้ำสีลูกโลก ในแก้วนี้จะมีสับปะรด อโวคาโด ครีมนมมะพร้าว สาหร่ายสไปรูลิน่าสีฟ้า และมีคอลลาเจนจากญี่ปุ่นด้วยนะ แต่ละแก้วบอกเลยประโยชน์แบบเน้นๆ ค่ะ ส่วนพวกเมนู Classic ที่ร้านก็มีนะคะ ทุกแก้วไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่ Sorbet สามารถเลือกเติม Booster เพื่อบำรุงร่างกายเพิ่มได้ เช่น คอลลาเจน โปรตีน ไฟเบอร์ และส่วนผสมพรีเมี่ยมอื่นๆ ใครยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ
สิทสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก M Card